เซอร์เฟสดูโอ้ โทรศัพท์กึ่งแท็บเลตที่สามารถพับได้ กับการจัดรายการซื้อของ

เซอร์เฟสดูโอ้

                ต้องบอกว่าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับ เซอร์เฟสดูโอ้ ที่เป็นโทรศัพท์กึ่งแท็บเลตที่สามารถพับได้จากไมโครซอฟต์ หลังจากที่มีการโฆษณาถึงการใช้งานแบบสองจอสมชื่อของรุ่น รวมถึงหน้าจอแบบอโมเลดขนาดใหญ่ฝั่งละ 5.6 นิ้วที่สามารถกางออกมาที่ 180 องศาเพื่อใช้งานเป็นแท็บเลตหนึ่งตัวขนาดหน้าจอที่ 8.1 นิ้วด้วยกัน ซึ่งทางยักษ์ใหญ่ของวงการเทคโนโลยีทั้งสองอย่างกูเกิ้ลกับไม่โครซอฟท์นั้นก็ได้ใส่แอพพลิเคชั่นหรือซอฟต์แวร์ต่างๆ เอาไว้ในอุปกรณ์ตัวนี้เพื่อนำไปใช้งานในสิ่งต่างๆ ทั้งงานออฟฟิสหรือการซื้อของอีกด้วย

เซอร์เฟสดูโอ้

เซอร์เฟสดูโอ้ มีประโยชน์เหมาะกับคนวัยทำงานที่จำเป็นต้องมีการจดบันทึกหรือทำรายการต่าง ๆ มากมาย

                ด้วยการใช้งานแยกสองจอพร้อมกันได้นั่นเองที่ทำให้ทางเซอร์เฟสดูโอ้เป็นสินค้าที่แตกต่างกับคู่แข่งอย่างกาแลคซี่แซดโฟลด์มากกว่า ในตัวโฆษณาล่าสุดของพวกเขานั้นทางไมโครซอฟต์ได้ใช้ช่วงเวลาเทศกาลคริสต์มาสออกมาให้เป็นประโยชน์ด้วยการทดลองใช้งานเพื่อเขียนรายการของขวัญที่ผู้ใช้อยากได้เพื่อจะส่งข้อมูลนี้ไปให้ซานต้าคลอส ซึ่งจะมีทั้งชุดหูฟัง อุปกรณ์การออกกำลังกายและรองเท้าบูทที่ใช้ในการเดินป่า โดยทางผู้ใช้สามารถเขียนสิ่งที่ต้องการส่งไปบนจอด้านหนึ่งก่อนที่ส่งผ่านแอพพลิเคชั่นเอาท์ลุคที่จอไดหรือจะใช้เป็นการจดบันทึกการซื้อของต่างๆ ได้เพื่อกดสั่งในอีกจอหนึ่งได้เช่นกัน

ประโยชน์ของเซอร์เฟสดูโอ้

                นอกจากทางเซอร์เฟสดูโอ้จะสามารถใช้งานจอแยกกันได้แล้วนั้น พวกเขายังมีอุปกรณ์เสริมอย่างปากกาที่สามารถใช้งานเขียนเหมือนกับโทรศัพท์ในบางรุ่นจากตลาดปัจจุบัน ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นดูจะเหมาะสมกับผู้คนที่กำลังต้องทำงานอยู่กับบ้านในช่วงที่โลกใบนี้มีแต่ไวรัสระบาดอยู่เต็มไปหมด นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีแลปท็อปโหมดที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์ตัวน้อย หรือการตั้งโทรศัพท์เป็นรูปเต็นท์หรือการจัดเป็นตัววีคว่ำลงจะทำให้โทรศัพท์ชิ้นนี้กลายเป็นนาฬิกาปลุกทันทีอีกด้วย

โทรศัพท์เซอร์เฟสดูโอ้

                จะเห็นได้ว่าตัวเครื่องเซอร์เฟสดูโอ้นั้นมีประโยชน์กับผู้ใช้ที่ต้องการทำงานต่าง ๆ หลายอย่างพร้อมกัน ซึ่งหลายคนมองว่าเหมาะกับคนวัยทำงานที่จำเป็นต้องมีการจดบันทึกหรือทำรายการต่างๆ มากมาย รวมถึงการซื้อของที่ปัจจุบันจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ของตัวเองเพื่อทำการช้อปออนไลน์ต่างๆ จนทำให้การเปิดจอพร้อมกันน่าจะช่วยให้เกิดความสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Nokia 9.3 PureView เลื่อนออกไปก่อนจนถึงปี 2021 จากเดิมที่มีกำหนดการณ์จะเปิดตัวในปีนี้

You may also like