บริษัท Apple วางแผนทำ Apple Car ที่ไปไกลให้กว่ามือถือและคอมพิวเตอร์

Apple วางแผนทำ Apple Car

         Apple วางแผนทำ Apple Car ในปัจจุบันเทคโนโลยีมีมากมายบนโลก ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือคอมพิวเตอร์หรือเครื่องมือเครื่องใช้อย่างอื่นก็ต่างเตรียมไปด้วยระบบเทคโนโลยีสมัยใหม่ซึ่งมันก็ส่งผลดีต่อการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมากและแบรนด์หนึ่งที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกนั่นก็คือ Apple

Apple วางแผนทำ Apple

Apple วางแผนทำ Apple Car จะออกมาอย่างไรก็ตามถ้าไม่ตามกำหนดก็จะอาจจะออกมาในช่วงปี 2025 ถึงปี 2027

        บริษัท Apple เป็นบริษัทที่ผลิต Smartphone เป็นบริษัทแรกๆและยังได้รับความนิยมของผู้ใช้บริการมาจนถึงทุกวันนี้และในตอนนี้เขาก็ได้ผลิตผลิตภัณฑ์มามากมายไม่ว่าจะเป็น iPod iPad รวมถึง Macbook ที่เป็นคอมพิวเตอร์พกพา ซึ่งล่าสุดก็ได้ออก Macbook รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ซื้อกันไปใช้เป็นที่เรียบร้อย แต่เพียงเท่านั้นยังไม่พออนาคตบริษัท apple มีแผนที่จะทำรถยนต์ Apple Car

บริษัท Apple วางแผนทำ Apple

         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้รถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตในการเดินทางไปไหนมาไหนและมีทิศทางว่าในอนาคตนั้นรถยนต์ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนไปใช้ระบบไฟฟ้าซึ่งเป็นระบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งในตอนนี้ก็มีบริษัทใหญ่อย่างบริษัท Tesla กำลังพัฒนาเรื่องนี้อยู่ และมีแผนที่จะทำรถยนต์ในรูปแบบขับเคลื่อนอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้คนขับ ซึ่งมันก็เป็นเทคโนโลยีที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากในอนาคตเราอาจจะไม่ต้องขับรถหรืออาจจะไม่ต้องเหนื่อยล้ากับการขับรถก็เป็นได้ 

วางแผนทำ Apple Car

ซึ่งบริษัท Apple ก็มีการวางแผนที่จะทำ Apple Car ซึ่งจะมีแนวคิดคล้าย ๆ กับบริษัท Tesla และมีแผนที่จะออกเทคโนโลยีนี้มาในช่วงปี 2023 ถึง 2025 แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะออกมาทำตามที่กำหนดหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นไปได้ปี 2023 ถือเป็นระยะเวลาที่เร็วที่สุดที่รถยนต์ Apple Car จะออกมาอย่างไรก็ตามถ้าไม่ตามกำหนดก็จะอาจจะออกมาในช่วงปี 2025 ถึงปี 2027 มีความเป็นไปได้ว่าจะออกมาล่าช้ากว่านั้นอีกเพราะว่าตอนนี้ทางบริษัทแอปเปิ้ลนั้นมีความกังวล มีความเป็นไปได้ว่าจะออกมาล่าช้ากว่านั้นอีกเพราะว่าตอนนี้ทางบริษัทแอปเปิ้ลนั้นมีความกังวลในเรื่องการการตลาดของรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ 

ข้อมูลจาก Techoffside

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ ทำไมบริษัทมือถือระดับโลกถึง ไม่แถมหัวชาร์จ มาในมือถือรุ่นใหม่ มาดูเหตุผลกัน

You may also like