Realme รุ่น Q2 Pro คมชัดในทุกอนูภาพฟีลเตอร์กล้องจัดเต็มสเปกคุณภาพสูง

Realme รุ่น Q2 Pro

Realme รุ่น Q2 Pro ยังมีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยเลยที่ลังเลไม่รู้ว่าจะตัดสิ้นใจเลือกสมาร์ทโฟนรุ่นใดดีมาใช้งานให้ Q2 Pro มาช่วยย่อยตัวเลือกที่มีจนตาลายให้ลดน้อยลง เทคโนโลยีจากค่าย Realme ทีตีตลาดในประเทศไทยได้สำเร็จเนื่องจากมีสมาร์ทโฟนหลากฟลายรุ่นให้เลือกอีกทั้งยังมีราคาที่จับต้องได้จึงไม่ยากเลยที่จะทำให้รับความนิยม

ดีไซน์ภายนอกมีความพรีเมียนเรียบหรูแต่โดดเด่นในตัวเอง แสดงผลด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD+ กล้องหน้าสไตล์ Full View Display ใช้เป็นเลนซ์ 16MP กลับหลังมาจะพบกับกล้องที่อัดแน่นมาให้เป็น Quad Camera ได้แก่ Main 48MP , 8MP Ultrawide , 2MP Depth และ 2MP Macro เป็นต้น

Realme รุ่น Q2 Pro

Realme รุ่น Q2 Pro กับสเปคเครื่องที่จัดหนักเข้ามารองรับการใช้งานที่รู้จบขุ่มพลังเกินคาดจากราคาที่ให้มา

องค์ประกอบที่เพิ่มศักยภาพให้สมาร์ทโฟน Q2 Pro รุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองเห็นทีจะเป็นทางด้านของสเปกเครื่องที่จัดหนักเข้ามารองรับการใช้งานที่รู้จบ มาเริ่มกันจากชิปประมวลผล หรือ CPU Mediatek Dimensity 800U 5G Octa Core ที่ให้ความเร็ว 2.4 GHz ขุ่มพลังเกินคาดจากราคาที่ให้มา

Realme Q2 Pro

ให้กราฟฟิกที่จัดจ้านถึงใจด้วย GPU Mali-G57 MC3 ควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 ภายใต้การมำงานของ realme จุดเด่นก็คือความแรงที่ให้มาเป็น RAM 8GB รวมถึงความจุภายในเครื่องที่ให้มาเป็น ROM 256GB มาถึงชิ้นส่วนสุดท้ายก็คือแบตเตอรี่ Li-Pol 4,300 mAh รองรับ Fast Charging 65W ให้การใช้งานเป็นเรื่องที่ไม่ต้องรอ

รุ่น Q2 Pro

ความเหมาะสมและราคา 

Q2 Pro สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มีลักษณะภายนอกที่ดูเรียบหรูอาจจะไม่ค่อยมีสเปกที่แรงมากนัก แต่ลองเปลี่ยนความคิดเสียใหม่เมื่อได้พบกับแบรน์ด Realme ที่สรรค์สร้างให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้สนองด้ทั้งการทำงานหลายรูปแบบหรือจะเล่นเกมกราฟฟิกส์แบบจัดหนักก็ไม่ต้องกังวล และ ในส่วนของกล้องสามารถที่จะถ่ายได้ในมุมที่หลากหลายให้ภาพที่ได้เป็นหนึ่วเดียวไม่เหมือนใคร ในราคา 7,830 บาท 

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Xiaomi รุ่น Mi Mix 4 ซ่อนทุกรายละเอียดไว้ในตัวแอบแฝงมากับขุมพลังเกินคาดคิด

You may also like