รีวิว สมาร์โฟน Redmi 10  สุดยอดความแรง กล้องคมชัด 50 MP ในราคาสบายกระเป๋า

Redmi 10

สำหรับใครที่กำลังต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ที่ต้องการสเปกระดับเทพ ถ่ายภาพคมชัด แต่ในราคาที่ย่อมเยาวันนี้เราจะมาขอเสนอสมาร์ทโฟน Redmi 10  บอกเลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการใช้งานครบทุกความต้องการ มาพร้อมกับหน้าจอที่มีความคมชัดเป็นแบบ DotDisplay ระดับ Full HD ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ส่วนเรื่องการถ่ายภาพถึงแม้ว่าราคาของสมาร์โฟนRedmi 10จะราคาเพียงครึ่งหมื่น แต่ตัวกล้องที่ให้มามากถึง 4 ตัว สามารถถ่ายภาพเก็บความคมชัดได้สูงถึง 50 MP เล่นเกม ฟังเพลง ท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ก้อนใหญ่ ที่สามารถเก็บความจุได้ถึง 5000mAh  ชาร์ทไฟได้ในระยะเวลาอันสั้น พร้อมกับลำโพงการพูดคุยแบบ Dual Speaker ต้องบอกเลยว่าฟังก์ชั่นที่อัดใส่เข้ามาสำหรับสมาร์ทโฟนRedmi10รุ่นนี้คุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ 

Redmi 10

รายละเอียดต่าง ๆ ของสมาร์ทโฟน Redmi 10  แบบเจาะลึก

มาดูรายละเอียดดีไซด์ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน Redmi 10กันดีกว่า ขนาดของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนRedmi 10มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาเพียง 181 กรัม ความกว้าง ความหนา และความสูงของตัวเครื่องอยู่ที่ 161.95 x 75.53 x 8.92 มม.  บอกเลยว่าออกแบบมาให้สามารถจพกพาได้สะดวก จับได้ง่ายพอดีมือ ไม่ต้องกลัวร่วงแต่อย่างใด ขนาดของหน้าจอมีความใหญ่ 6.5 นิ้ว ภาพคมชัดแบบ Full HD ที่พิเศษกว่านั้นตัวหน้าจอยังมีโหมดให้เราเลือกเปลี่ยนเป็นแสงแบบถนอมสายตาได้อีกด้วย 

เรื่องของกล้องหน้า และกล้องหลังของสมาร์ทโฟน

เรามาดูในส่วนของเรื่องกล้องกัน ตำแหน่งของกล้องหน้านี้จะอยู่ตรงบริเวณตรงกลางส่วนบนของหน้าจอ สามารถถ่ายภาพที่ความคมชัด 8 ล้านพิเซล ส่วนบนของกล้องหน้าจะมีลำโพงเสียงแทรกเอาไว้ ออกแบบดีไซด์ให้ดูเรียบง่าย มาดูในส่วนองกล้องหลัง จะอัดแน่นมาเลนส์มาให้มากถึง 4 เลนส์ จะมีเลนส์หลักที่มีความละเอียดของภาพอยู่ที่ 50 ล้านพิเซล เลนส์ Ultra Wide เก็บความละเอียดของภาพได้ 8 ล้านพิเซล ส่วนอีกสองเลนส์จะเก็บความคมชัดของภาพได้ที่ 2 ล้านพิกเซลได้แก่เลนส์ลึก และเลนส์มาโคร

Redmi 10

หน่วยประมวลผล และแถบเครื่องมือต่าง ๆ ของตัวสมาร์ทโฟน สำหรับสมาร์ทโฟนRedmi 10นอกจากจะมีกล้องถ่ายภาพที่มีความคมชัดมากถึง 50 พิกเซลแล้ว ในเรื่องของความเร็วก็บอกเลยว่าจัดเต็มอย่างมาก ufabet1688 โดยมีการใช้ชิบเซทแบบ MediaTek Helio G88 octa-core ที่ความเร็วการประมวลผลอยู่ที่ 2.0GHz  ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่ใช้ชิปเซทตัวนี้

You may also like