ประสิทธิภาพกล้องสุดล้ำ iPhone 13 Pro Max 

iPhone 13 Pro Max

สำหรับ iPhone 13 Pro Max นั้น ในปัจจุบันถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่ามีเทคโนโลยีที่ล้ำที่สุดในตอนนี้ โดยเฉพาะเทคโนโลยีสุดล้ำในด้านของประสิทธิภาพการถ่ายภาพ และวิดิโอ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ เรียกได้ว่าสามารถใช้กล้องiPhone 13 Pro Maxนั้นสร้างสรรค์งาน สร้างสรรค์คอนเทนต์ได้อย่างระดับมืออาชีพเทียบเท่ากับกล้องประสิทธิภาพสูงได้เลย 

iPhone 13 Pro Max

ประสิทธิกล้องหน้าสุดล้ำ iPhone 13 Pro Max 

สำหรับกล้องหน้าของ iPhone 13 Pro Maxนั้นมีกล้องแบบ TrueDepth สามารถถ่ายรูปแบบคมชัดได้ถึง12 MP มีคุณสมบัติ สไตล์ภาพถ่าย มี Retina Flash อีกทั้งยังมีโหมดภาพถ่ายบุคคลพร้อมโบเก้ที่มีความสมจริงอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถควบคุมระยะความชัดลึกได้อีกด้วย

สามารถไดเร็ควิดิโอ ProRes สูงสุด 4K ที่ 30 fps อีกทั้งยังสามารถถ่ายโหมด Deep Fusion และโหมดแสงน้อยให้ภาพออกมาสวยสมจริงอีกด้วย เรียกได้ว่าสำหรับความสามารถของกล้องหน้าiPhone 13 Pro Maxนั้นยังมีมากมายกว่าที่กล่าวมานี้ เรียกได้ว่าล้ำที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ 

iPhone 13 Pro Max

ประสิทธิการบันทึกวิดิโอสุดล้ำ

สำหรับในโหมดไดเร็ควิดิโอสุดล้ำiPhone 13 Pro Maxมีมิติหน้าชัดหลังเบลอด (1080p ที่ 30 fps) สามารถไดเร็ควิดิโอ ProRes สูงสุด 4K ที่ 30 fps (1080p ที่ 30 fbs สำหรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 128 GB ในส่วนของคุณภาพระหว่างถ่ายภาพ iPhone 13 Pro Maxดีเลิศมาก ๆ เพราะไม่ว่าขยับแค่ไหน ภาพที่ถ่ายก็ออกมานิ่ง มีการปรับตำแหน่งเซนเซอร์สำหรับวิดิโอ สามารถซูมเข้าได้ 3 เท่า และซูมออก 2 เท่า อีกทั้งยังสามารถซูมแบบดิจิทัลได้สูงสุด 9 เท่า 

อีกทั้งความสามารถของการทำงานของฟังก์ชั่นวิดิโอของงiPhone 13 Pro Maxยังสามารถรองรับวิดิโอสโลว์โมชั่น ความละเอียดที่ 1080 p ที่ 120 fps หรือ 240 fpps  พร้อมมีไทม์แลปส์ในโหมดกลางคืน 

และสำหรับใครที่ใช้งานในเรื่องของการบันทึกเสียงสเตอริโอนั้นก็ไม่ต้องกังวล ไฮโลออนไลน์ เพราะมีความสามารถในการบันทึกเสียงสเตอริโอได้อีกด้วย เรียกได้ว่าiPhone 13 Pro Maxสามารถถ่ายคอนเทนต์ ถ่ายผลงานออกมาได้คุณภาพทุกด้านอย่างแน่นอน 

You may also like