ใช้งานขีด เขียน ได้ตามจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัดกับ Apple Pencil  

Apple Pencil

สำหรับใครที่เป็นสาวก เทคโนโลยี กับ Appleและชื่นชอบการขีดเขียนเป็นชีวิตจิตใจ หรือต้องมีการทำงานหรือกิจกรรมที่เกี่ยวข้องในการขีด เขียน จดบันทึกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานทำงานก็ดี การเรียนในระดับต่าง ๆ ก็ดี Appleนั้นก็ได้มีผลิตภัณฑ์ Apple Pencil สำหรับตอบโจทย์การขีดเขียนอย่างไร้ขีดกำจัดเลยก็ว่าได้ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ เพื่อให้การขีดเขียนในกิจกรรมต่าง ๆ นั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงาน การเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถขีดเขียนทุกอย่างได้ตามปรารถนา ได้ทั้งความเพลิดเพลิน ความรวดเร็ว สามารถจดเขียนทุกอย่างได้ในทุกสถานการณ์ 

Apple Pencil

ความเทพของประสิทธิภาพ Apple Pencil รุ่น 1 

สำหรับใครที่ได้เคยมีประสบการณ์ในการใช้Apple Pencilมาบ้างแล้วนั้น เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนนั้นมีความประทับใจอย่างมาก นอกจากจะมีรูปลักษณ์ขนาดกำลังดี สวยงามน่าใช้งานแล้ว Apple ยัง,uมาตรฐานในการวาด การจดข้อมูลต่าง ๆ การจดโน้ต และเครื่องหมายบนเอกสาร

สำหรับApple Pencil รุ่น 1 นั้น มีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 3,400 บาท โดยที่ตัวแท่งมีผิวเนียนลื่น มีความไวต่อแรงกด และความเอียง มีระดับความหน่วงที่เรียกได้ว่าแทบจะไม่รู้สึกเลยก็ว่าได้ สามารถใช้งานร่วมกับ 

iPad รุ่น 6 7 8 และ รุ่น 9  

 iPad Air รุ่นที่ 3  

 iPad mini รุ่น 5  

 iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว , 10.5 นิ้ว  , และรุ่น 9.7 นิ้ว 

Apple Pencil

ความเทพของประสิทธิภาพ Apple Pencilรุ่น 2 

Apple Pencilรุ่น 2 มีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 4,490 บาท พื้นผิวด้านนอกมีความด้านดีไซน์จัดว่าใช้งานถนัดมือ มีความไวต่อแรงกด และเอียงที่ทำให้ใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด ไม่จำเป็นต้องมีสายชาร์จ  โดยApple Pencilเพราะสามารถติดกับ iPad ได้เลย และการติดกันนี้ก็สามารถชาร์จแบตไปในตัวได้ด้วยเช่นกัน  ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่สะดวก โดยที่ไม่จำเป็นต้องหยิบมาชาร์จเองแต่อย่างใด โดยสามารถใช้งานร่วมกับ 

iPad mini รุ่น 6 

iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว รุ่น 3 4 5  

iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว รุ่น 1 2 3  

iPad Air รุ่นที่ 4  

You may also like