เตรียมเปิดตัว Moto E32s คาดมาพร้อมจอ IPS 90Hz กล้องหลัง 16MP

Moto E32s

Moto E32s มือถือระดับกลางถึงเริ่มต้นที่เตรียมเปิดตัวในโซนเอเชียเร็ว ๆ นี้ ว่ากันว่ามันเป็นตัวอัพเกรดจาก E32 ที่เพิ่งเปิดแบบ Global ไปเมื่อไม่นานนี้ โดยข้อมูลจากแหล่งข่าวในอินเดียระบุว่า คราวนี้มันจะมาพร้อมจอภาพ IPS LCD ความกว้าง 6.5 นิ้ว รีเฟรชเรทระดับ 90Hz ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 12 ตั้งแต่แกะกล่อง ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แต่จากภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นว่ามันดูคล้ายกับเจ้าE32s ที่เพิ่งเปิดตัวบางประเทศในยุโรปไปก่อนหน้านี้อย่างมาก ทำให้คาดกันว่ามันน่าจะเป็นตัวเดียวกันนั่นเอง

Moto E32s

Moto E32s อาจใช้ชิป Helio G37 และ RAM ขนาด 3GB 

“มูกุล ชาร์มา” (Mukul Sharma) แหล่งข่าวหลุดชื่อดังของอินเดีย ออกมาเปิดเผยว่าMoto E32sที่ว่ากันว่าเป็นมือถือรุ่นอัพเกรดจาก E32 ที่เพิ่งเปิดแบบ Global ไปเมื่อไม่นานนี้ จะมาพร้อมจอภาพ IPS LCD ความกว้าง 6.5 นิ้ว รีเฟรชเรทระดับ 90Hz ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 12 เวอร์ชั่นล่าสุดตั้งแต่แกะกล่อง และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอินเดียวันที่ 27 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ 

นอกจากนี้ มูกุล ยังโพสต์ภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของเจ้า E32s ด้วย โดยมันมีดีไซน์แทบจะพิมพ์เดียวกับE32sอีกตัวหนึ่งที่เพิ่งจะเปิดตัวในบางประเทศของโซนยุโรปเมื่อไม่นานนี้ จึงเป็นที่เชื่อกันว่ามันน่าจะเป็นตัวเดียวกัน โดยใช้ชิป MediaTek Helio G37 ขนาด 12 นาโนเมตร ให้ขุมพลังสูงสุด 2.2GHz ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 3GB และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุ 32GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh  ในส่วนของการถ่ายภาพคาดว่าMoto E32sจะใช้กล้องหลัง 3 ตัว

Moto E32s

ความละเอียด 16MP+2MP+2MP และมีกล้องหน้าขนาด 8MP ที่ใช้ดีไซน์แบบเจาะรูตรงกลางด้านบนหน้าจอ  อย่างไรก็ตาม ต้องบอกไว้ก่อนว่า E32s รุ่นที่จะวางขายในอินเดียอาจมีการปรับเปลี่ยนสเปกต่างจากรุ่นที่ขายในยุโรปได้เหมือนกัน ซึ่งคงต้องรอติดตามการเปิดตัวกันต่อไป ส่วนเรื่องการนำเข้ามาขายในบ้านเรานั้น ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลใด ๆ ทั้งสิ้น ต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการจากทาง Motorola อีกทีหนึ่ง

You may also like