เผย3ความลับบนแอพ Facebook

Facebook

รู้หรือไม่ Facebook แพลตฟอร์มคอมมิวนิตี้ระดับโลกมีความลับบางอย่างที่เพื่อน ๆ อาจไม่เคยรู้ไม่ก่อนอยู่ในแอพลิเคชั่นชื่อดังโดยไม่รู้ตัว โดยเจ้าฟังค์ชั่นลับนี้ซ่อนถูกซ่อนเอาไว้ใกล้ตัวเพื่อน ๆ มาโดยตลอด ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ รับรองว่ามีประโยชน์กับเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนพบกับ 3 เคล็ดลับแอพลิเคชั่นตัว เอฟ ชื่อดังที่มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์กไม่เคยบอกใครมาก่อน

Facebook

3ทริกช่วยให้คุณเล่น Facebook ได้ดีขึ้น

เฟซบุ๊คเปิดเผย 3 เคล็ดลับบางอย่างที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้มาก่อน รับรองว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง ถึงแม้ช่วงปีที่ผ่านมาความนิยมของแพลตฟอร์มดังกล่าวจะลดลงก็ตาม อย่างไรก็ตามแอพลิเคชั่นสีฟ้าตัว F ก็ยังคงได้รับนิยมอันดับ 1 ของโลก โดยมียูสเซอร์ออนไลน์ต่อเดือนมากถึง 2.91 พันล้านคน (1ใน5จำนวนประชากรของโลก) โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์มชื่อดังของโลกมากอัพโหลดเครื่องมือสุดไฮเทคหรือฟีเจอร์ใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อตอบสนองควมาบันเทิงต่อผู้ใช้

สำหรับรายละเอียดที่ทาง Facebook ซ่อนเอาไว้โดยไม่จำเป็นต้องบอกใคร ถูกซ่อนตัวอยู่ในระบบ messenger นั่นก็คือฟังค์ชั่นไม่เปิดเผยข้อความบุคคลที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรา(เพื่อน) อย่างไรก็ตามฟังค์ชั่นดังกล่าวไม่ปรากฏให้ผู้เช่นเห็นเนื่องจากเป็นฟังค์ชั่นพิเศษที่เพื่อน ๆ  ต้องเช็คกันเอาเองในกล่องข้อความของแอพฯ บางทีอาจมีเพื่อนที่คุณไม่เคยพบมาก่อนหรือข้อความสแปม ib มาหาก็เป็นได้

Facebook

ฟังค์ชั่นจำกัดการใช้งาน1ใน3เคล็ดลับดี ๆ 

Facebook ซ่อนฟังค์ชั่นบางที่อาจช่วยใครสักคนที่กำลังเข้าโปรแกรม IF Social media หรือการงดอินเทอร์เน็ต งานวิจัยเผยว่า การนั่งจ้องสมาร์ทโฟนเป็นเวลานานส่งผลเสียต่อรางกาย และสภาพจิตใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนั่นส่งผลให้ทางแพลตฟอร์มดังได้ออกแบบฟังค์ชั่น จำกัดการแจ้งเตือน หรือการจำกัดอัพโหลดหน้าฟีด ฟังค์ชั่นพิเศษเหมาะสำหรับใครก็ตามกำลังมองหาวิธียุติพฤติกรรมเสพย์ติดโทรศัพท์

และอีก 1 ใน 3 เคล็ดลับสุดท้ายที่ถูกซ่อนเอาไว้ภายในแอพ Messenger FB เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปปลดล็อคอีโมจิลูกฟุตบอล สามารถเตะส่งให้เพื่อน ๆ ได้ อย่างไรก็ตามหากเพื่อน ๆ ไม่ชอบอีโมจิลูกบอล แนะนำพิมพ์ @fbchess play กดenterในibของเพื่อนที่เราจะส่งข้อความให้ จากนั่นเพื่อน ๆ จะได้พบเกมหมากรุกออนไลน์ที่สามารถเล่นกับเพื่อนไปมาผ่านการส่งข้อความผ่าน ib สนุกไปอีกแบบ

You may also like