การเลือกซื้อ โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆ เป็นการลงทุนในระยะยาวได้อย่างทันสมัย

โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆ

โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆ คงจะมีหลายคน ที่มีโทรศัพท์มือถือที่ใช้กันอยู่ในทุกวันนี้ แต่ยังไม่ตอบโจทย์โดนใจ จึงกำลังค้นหา โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆปี 2020 เพื่อที่จะใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด และมีระบบปฏิบัติการที่ลื่นไหล ความจุหรือความเร็ว รวมทั้งกล้องที่สามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างโดดเด่น รวมถึงเป็นการประหยัดต้นทุน ที่จะทำให้เราใช้โทรศัพท์ที่มีอยู่ในมืออย่างคุ้มค่า ในวันนี้จึงขอแนะนำสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุด ที่พวกเราจะเลือกและตัดสินใจในการซื้อมาอยู่คู่กายของเรา

โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆ

รวม 3 โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆ เพื่อจะใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงเป็นการประหยัดต้นทุนอีกด้วย

 โทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆปี 2020 เด็ดสุดแล้วครับรุ่นนี้สำหรับ VIVO IQOO 5 5 G เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีสเปคแรง ๆ แบบโคตร ๆ ขนาดมาตรฐานที่ 6.56 นิ้ว แบบ AMOLED และ CPU เป็น Snapdragon 865 ซึ่งเป็น CPU ที่เร็วและแรงมากจริง ๆ ด้วยการดีไซน์รูปลักษณ์ที่ทันสมัยเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่จะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วทำให้คนรอบข้างเหลียวมองและที่สำคัญโทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆปี 2020 นี้

จะมีความเร็วอยู่ที่ 2.8 GHz นั่นเอง จัด Ram ไป 12 GB Rom 256 GB กล้องหลังที่มี 4 เลนส์ 50 + DUAL PIXEL + 13 + 13 MP  กล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 16 MP แบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh รองรับฟาสชาร์ตอยู่ที่ 55W รับรองได้เลยว่าชาร์ตเร็วมาก ราคารุ่นนี้ อาจจะสูงไปนิดแต่ก็สามารถซื้อได้และรับรองเลยว่าคุ้มสุดคุ้มที่ 590 USD หรือ 18,500 บาท ซึ่งเป็นราคาที่น่าสนใจไม่น้อย

VIVO IQOO 5 5 G

INFINIX HOT 10 เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดรุ่นใหม่ บอกเลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากโทรศัพท์มือถือ สเปคแรง ๆ ปี 2020 ตัวนี้จะมีขนาดหน้าจอที่ถนัดมือ 6.78 นิ้ว

เป็นแบบ IPS สำหรับ CPU เป็น MEDIATEX G70 GAMING PROCESSOR ความเร็วอยู่ที่ 2.0 GHz หน่วยความจำไม่น้อยเลยทีเดียว

เพราะ Ram 3 Rom 64 GB กล้องหลัง 4 เลนส์ 16+2+2+เลนส์ QVGA กล้องหน้าจะมีถึง 8 MP แบตเอตรี่อึดมากที่ให้มาถึง 5200 mAh สำหรับราคาต้องรอสักพัก

เพราะตอนนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เราก็ต้องมาเก็บเงินเตรียมพร้อมกันเลยดีกว่า แต่คาดว่าจะไม่แพงมาก เดาว่า 4-5 พันบาทเท่านั้น

INFINIX HOT 10

มาพบกับอีกรุ่น ของ OPPO F17 PRO รุ่นใหม่ล่าสุดกันเลยจากแบรนด์นี้ แต่ว่าขณะนี้ยังไม่ได้เข้าไทยอย่างเป็นทางการ เพียงแต่พวกเราต้องรอลุ้นกันล่ะ ว่ามันจะมีราคาสักเท่าไหร่ รอติดตามกันได้เลย โทรศัพท์มือถือ สเปคแรงๆปี 2020 ที่กำลังจะมาจำหน่ายในเมืองไทยในเร็ววันนี้

มีการออกแบบ ขนาดกำลังพอดีที่ 6.43 นิ้ว SUPER AMOLED ดีไซน์สวยมาก บางสีน้ำเงินเงาวับ CPU เป็น Helio P95 ความเร็วจะอยู่ที่ 2.2 กิกะเฮิร์ตซ์ ความจำจะให้ Ram 8 GB ส่วน Rom จะให้ถึง 128 กิกะไบต์ ล้องหลังที่มาพร้อมกับ 4 เลนส์ 48+8+2+2  MP

และ F อยู่ที่ 1.8 กล้องหน้าอยู่ที่ 16+2 มี 2 เลนส์ นั่นเอง ความจุที่มากของแบตเตอรี่ให้มา 4015 mAh รองรับฟาสชาร์ตที่ 33 w

OPPO F17 PRO

โทรศัพท์ที่น่าสนใจมีอยู่อย่างมากมายให้เราเลือกสรรได้อย่างอิสระ ถ้าหากใครต้องการ  โทรศัพท์มือถือ ก็เตรียมตัวเตรียมใจเก็บเงิน และพร้อมที่จะรับความเปลี่ยนแปลงกับโทรศัพท์ ที่จะสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ากับการลงทุนได้อย่างหรูหราและทันสมัย และทั้ง 3 รุ่นนี้ จะเป็นทางเลือกให้เราได้มีโทรศัพท์ใช้เหมาะสมกับบุคลิกของเราอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ ฟังก์ชั่นบันทึกโพสต์ ใน facebook มีประโยชน์อย่างไร และใช้งานอย่างไร ?

You may also like