Zoom เปิดตัว OnZoom เพื่ออำนวยความสะดวกในการเปิดชั้นเรียนและกิจกรรมออนไลน์

Zoom เปิดตัว OnZoom

Zoom เปิดตัว OnZoom แม้ว่า Zoom จะได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมาและถูกใช้เป็นช่องทางการสื่อสารเริ่มต้นสำหรับการพบปะกันแบบเสมือนจริง ทั้งการพบปะกันในครอบครัว ใช้ในการเรียนการสอน หรือแม้แต่การหาคู่ออนไลน์ แต่มันก็ถูกปิดกั้นด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

และในหลาย ๆ ด้านโปรแกรมยังไม่พร้อมสำหรับการใช้งานพร้อมกันเป็นจำนวนมากและสถานการณ์ที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและจุดอ่อนด้านความเป็นส่วนตัวที่ยังถูกตั้งข้อสงสัย

Zoom เปิดตัว OnZoom

Zoom เปิดตัว OnZoom ที่เป็นบริการประชุมออนไลน์ที่มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ในฐานะแพลตฟอร์มการสื่อสารผ่านวิดีโอ

Zoom เป็นบริการประชุมออนไลน์ที่มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด และตอนนี้พวกเขาก็ส่งสัญญาณถึงก้าวต่อไปในฐานะแพลตฟอร์มการสื่อสารผ่านวิดีโอ ด้วยการเปิดตัว OnZoom เพื่ออำนวยความสะดวกในชั้นเรียนและกิจกรรมออนไลน์

OnZoom เป็นแพลตฟอร์มที่มีเป้าหมายสำหรับคนที่ต้องการจัดงานประชุมเล็กๆที่มีผู้เข้าร่วมประมาณ 100 คน ไปจนถึงกิจกรรมขนาดใหญ่ที่มีผู้เข้าร่วมมากถึง 1,000 คน ซึ่งทาง Zoom แจ้งว่าบริการนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับกิจกรรมทางธุรกิจ แต่มีไว้สำหรับเวิร์กช็อปรวมถึงการเรียนการสอนออนไลน์

OnZoom

แพลตฟอร์ม OnZoom นี้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถกำหนดเวลาในการทำกิจกรรมครั้งเดียว เช่นงานเปิดตัวหนังสือหรือคอนเสิร์ต รวมถึงการทำกิจกรรมต่อเนื่องอย่างชั้นเรียนออกกำลังกายหรือทำอาหาร โดยจะมีหลายเซสชันให้บริการฟรี

ช่องทางการชำระเงินสำหรับแพลตฟอร์ม  OnZoom คือ Paypal ซึ่งในตอนนี้ยังเป็นพันธมิตรทางด้านการชำระเงินเพียงรายเดียวแต่ทาง Zoom ยืนยันว่าในอนาคตจะเพิ่มช่องทางการชำระเงินอื่น ๆ เพิ่มช่องทางการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

นอกจากนี้ OnZoom ยังกำหนดเป้าหมายไปที่องค์กรการกุศลโดยอนุญาตให้องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรสามารถขอเงินบริจาคผ่านความร่วมมือกับ Pledgeling โดยรายได้ 100% จะเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้

Zoom

สรุปก็คือ OnZoom เป็นส่วนขยายของแพลตฟอร์มการสื่อสารออนไลน์แบบครบวงจรของ Zoom เป็นโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับผู้ใช้ Zoom ที่ชำระเงินเพื่อการสร้างโฮสต์และสร้างเงินจากกิจกรรมต่าง ๆ

มีการคาดการณ์ว่าแพลตฟอร์มใหม่ที่เปิดตัวขึ้นมานี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการจัดกิจกรรมออนไลน์ได้มากขึ้น และกระตุ้นให้ผู้คนและธุรกิจสร้างกิจกรรมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้อย่างหลากหลาย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Google เปิดตัว Lending DocAI จะช่วยให้การพิจารณาเอกสารสินเชื่อของคุณ โดยใช้เวลาน้อยลง

You may also like