เทคโนโลยีสำหรับออกกำลังกาย บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ คนรักการออกกำลังกาย ห้ามพลาด

เทคโนโลยีสำหรับออกกำลังกาย

          เทคโนโลยีสำหรับออกกำลังกาย ที่ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันเรื่องของการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องอีกเรื่องที่มนุษย์นั้นกลับมาให้ความสนใจ ทั้งในเรื่องของอาหารการกิน เรื่องการดูแลหุ่น การออกกำลังกาย เสริมกับปัจจุบันในเทคโนโลยีที่ออกแบบมาให้กับผู้ออกกำลังกายได้ใช้ก็มีมากมาย วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 เทคโนโลยีสำหรับคนที่ออกกำลังกาย บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบออกกำลักาย ไม่ควรพลาด

เทคโนโลยีสำหรับออกกำลังกาย

แนะนำ 3 เทคโนโลยีสำหรับออกกำลังกาย

เทคโนโลยีสำหรับคนที่ออกกำลังกายบอกเลยว่ามีประโยชน์และน่าสนใจมาก ๆ สายคนออกกำลังกายไม่ควรพลาด เทคโนโลยีแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ กล้อง Action Camera เป็นอีกเทคโนโลยีที่เหมาะกับคนที่ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง สามารถช่วยบำทึกว่าเรานั้นทำอะไรไปบ้าง ทั้งกิจกรรม เวลาและเส้นทาง สถานที่ต่าง ๆ เพื่อสามารถเก็บเป็นหลักฐานหากว่าเกิดอุบัติเหตุ หรือการถูกจี้เพื่อชิงทรัพย์ เป็นอีกเทคโนโลยของคนออกกำลังกายที่ไม่ควรมองข้าม

กล้อง Action Camera

เทคโนโลยีที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เครื่องชั่งน้ำหนักอัจริยะ เป็นอีกเทคโนโลยีที่น่าสนใจมาก ๆ กับคนที่ออกกำลังกาย เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อกัย Smart Phone ได้ เพื่อชั่งทั้งน้ำหนักและวัดค่า BMI ได้ด้วย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพจริง ๆ

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจริยะ

เทคโนโลยีที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ หูฟังไร้สายสำหรับคนที่ออกกำลังกาย เป็นอีกเทคโนโลยี ที่เป็นอุปกรณ์คู่ใจของคนที่ชอบออกกำลังกายและฟังเพลงไปด้วย  บางรุ่นนั้นมีความสามารถที่จะวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย และเชื่อมต่อกับ Smart Phone ดีมาก ๆ

หูฟังไร้สาย

          ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีในบางส่วนเท่านั้นที่มีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบออกกำลังกายและมีความรักสุขภาพต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Sir Jony Ive อดีตนักออกแบบของ Apple เตรียมตัวปรับโฉม Airbnb ให้เกิดการรับรู้มากขึ้น

You may also like