เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ ไม่ต้องเสียแรงทำความสะอาดเองให้เหนื่อย

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

                เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีในบ้านต้องบอกเลยว่ามีมากมายและมีความหลากหลายประเภทมาก ๆ เพื่อมาอำนวยความสะดวกของเรา วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจ ไม่ต้องเสียแรงกวางหรือทำความสะอาดเองให้เหนื่อย

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

แนะนำ 3 เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เพื่อมาอำนวยความสะดวกของคุณนั้น จะมีอะไรบ้าง ?

รุ่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Autobot รุ่น Mini Robot Vacuum เป็นอีกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ทำงานด้วยระบบ Vacania เรียกได้ว่าแบบ 3in1 สามารถทำงานทั้งปัดกวาด ดูดฝุ่น รวมไปถึงการเช็ด เรียกได้ว่าเครื่องเดียวทำงานแบบครบเครื่อง น่าสนใจมาก ๆ ราคาอยู่ที่ 3,900 บาทเท่านั้น

Autobot รุ่น Mini Robot Vacuum

รุ่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Dibea Hybrid Robot รุ่น D960 เป็นอีกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ทำงานด้วยเทคโนโลยี Whirlwind Level Suction ต้องบอกเลยว่าสามารถช่วยทำความสะอาดพื้นได้แบบสะอาดหมดจด เครื่องมีความเงียบ และประหยัดพลังงาน สามารถตั้งเวลาได้ มีเซนเวอร์ที่ใช้ป้องกันการชนหรือการตกจากที่สูงได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 9,900 บาทเท่านั้น

Dibea Hybrid Robot รุ่น D960

รุ่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung รุ่น VR10M7020UW ทำงานด้วยระบบ Visionary Mapping Plus System สามารถคเนหาเส้นทาง แลละสแกนสิ่งกีดขวางต่าง ๆ มีประสิทธิภาพในการทำงานมาก ๆ แม่ว่าพื้นที่ที่เข้าถึงยาก ก็สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้

Samsung รุ่น VR10M7020UW

                ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีความน่าสนใจสุด ๆ สายคนชอบใช้เทคโนโลยีเพื่อประหยัดแรง ต้องอบกเลยว่าไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ เลนส์เมทัล (Metalenses) เทคโนโลยีแบบใหม่ปี 2020 ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่มาก ๆ

You may also like