เทคโนโลยีความปลอดภัย ภายในบ้าน บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ และไม่ควรมองข้าม

เทคโนโลยีความปลอดภัย

            เทคโนโลยีความปลอดภัย เรื่องของความปลอดภัยในบ้านก็เป็นอีกเรื่องที่เรานั้นควรให้ความสำคัญและเรานั้นไม่ควรที่จะมองข้าม วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 เทคโนโลยีระบบที่สามารถช่วยในเรื่องของความปลอดภัยในบ้านบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและรไม่ควรมองข้าม เพื่อที่จะเสริมความมั่นใจในเรื่องของความปลอดถัยในบ้านมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีความปลอดภัย

แนะนำ 3 เทคโนโลยีความปลอดภัย ที่สามารถช่วยให้คุณสะดวกสบายได้ จะมีอะไรบ้าง ?

เทคโนโลยีที่มาเสริมในเรื่องของความปลอดภัยในบ้านบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่ควรมองข้าม เทคโนโลยีแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ Digital fence เป็นระบบการทำงานของเทคโนโลยีรั้วอัจฉริยะ ที่สามารถส่งสัญญาณได้เมื่อมีผู้บกรุก เข้ามาในบ้าน ซึ่งจะมีการตรวจจับและการส่งสัญญาณแจ้งเจือนนั้นเองเพื่อความปลอดภัยนั้นเอง

Digital fence

เทคโนโลยีที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ Motion Sensor เป็นอีกระบบการตรวจจับความร้อนและในเรื่องของการเคลื่อนไหว เพื่อให้เรานั้นรับรู้ถึงสิ่งเคลื่อนไหวและความผิดปกติในบ้าน และอุปกรณ์จะมีการแจ้งเตือน เป็นอีกระบบเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยนั้นเอง

Motion Sensor

เทคโนโลยีที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ Smart Access QR Code เป็นอีกเทคโนโลยี ที่มาเสริมความสะดวสบายให้เราได้มาก ๆ เป็นระบบ QR code ให้ผู้ที่มาติดต่อนั้นเอง ใช้สแกน เพื่อสามารถระบุตัวตน เวลาต่าง ๆ ได้

Smart Access QR Code

            ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีที่มาเสริมในเรื่องของความปลอดภัยบอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนรักเทคโนโลยีต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ เทคโนโลยีอวกาศ กับความล้ำสมัยที่ทำให้มนุษย์สามารถออกนอกอวกาศได้

You may also like