Enco Free ของ OPPO ที่สัมผัสทุกจังหวะได้อย่างเต็มที่ไปกับหูฟัง True Wireless

Enco Free

                ชีวิตที่ต้องล้วนใช้แต่ความเร่งรีบจึงมีหลายคนไม่น้อยที่ต้องการตัวช่วยขอแนะนำ Enco Free เป็นหูฟังไร้สายหรือในอีกชื่อหนึ่งคือ True Wireless จากทางผู้พัฒนา OPPO ที่ในครั้งนี้ก็ได้ออกผลผลิตชิ้นใหม่มาเพื่อให้ตอบสนองกับการใช้ชีวิตประจับวันของผู้คนในยุคสมัยนี้มากขึ้น

ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสะอาดตาตัวหูฟังจะเป็นประเภท Plunge-In ที่อยู่ในรูปทรงที่กำลังส่วมใส่ได้สบายหูเลื่อนลงมาด้านล่างจะมีไมค์โครโฟนตัดเสียงรบกวน ส่วนเคสจะหุ้มด้วยซิลิโคนทำให้ลดรอยขีดขวนได้ด้านหน้าจะมีหลอดไฟ LED บอกสถานะของแบตเตอรี่ข้างล้างจะมีรูเสียบสาย USB-C ที่สามารถเสียบชาร์จผ่านรถได้ด้วย

Enco Free

Enco Free ของ OPPO กับสเปค และฟังชั่นที่น่าสนใจ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด

            หลังจากที่ได้พอรู้เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของ Enco Free คู่นี้ ไปพอคร้าวๆ แล้ว คราวนี้จะมาเริ่มทำความรู้จักกับสเปคกันบ้าง เริ่มจากชิปประมวลผลจากทาง ColorOS 7.0 ที่จะทำหน้าที่สั่งการให้เชื่อมต่อทันทีเมื่อเปิดฝาใช้งาน ต่อด้วยการเชื่อมต่อที่เกาะติดที่จังหวะการเคลื่อนไหวด้วย Bluetooth 5.0 ที่จะช่วยลดอาการหน่วงขณะเล่นเกม

Enco Free ของ OPPO

แต่ก็ยังมีอาการหน่วงเล็กน้อยที่ถือว่ายังไม่ส่งผลกระทบจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยลดแบตเตอรี่ได้อีกด้วย ต่อมาจะเป็นส่วนของแบตเตอรี่ที่มีความอึดทนนานไม่เบาที่สามารถใช้งานได้นานถึง 25 ชั่วโมงหลังจากที่ชาร์จแบตเต็มที่ ชาร์จต่อจากตัวเคสได้ 4 รอบ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกัน IPX4 ดังนั้นผู้ใช้งานจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องเหงื่อหรือละอองน้ำเลย

หูฟัง True Wireless

ราคาและคุณภาพเสียง

            Enco Free จากทางค่ายแบนร์ดดังอย่าง OPPO ที่ออกแบบให้เสียงที่ถ่ายทอดมาสู่ผู้ใช้งานให้เสียงดนตรีที่ไม่หนักหน่วงจนเกินไปฟังสบายเหมาะกับดนตรีทุกรูปแบบ ให้เบสที่มีความนุ่มลึกต่อเนื่องด้วยเสียงร้องที่รองรับได้ทุกย่าน สุดท้ายนี้ราคาของเจ้าหูฟัง True Wireless คู่นี้อยู่ที่ 3,999 บาท เท่านั้น

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ TikTok ประสบความล้มเหลวในการบล็อกผู้ใช้งานที่มีการคุกคามทางเพศกับเด็ก

You may also like