Realme รุ่น Q2 Pro คมชัดในทุกอนูภาพฟีลเตอร์กล้องจัดเต็มสเปกคุณภาพสูง

Realme รุ่น Q2 Pro

Realme รุ่น Q2 Pro ยังมีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยเลยที่ลังเลไม่รู้ว่าจะตัดสิ้นใจเลือกสมาร์ทโฟนรุ่นใดดีมาใช้งานให้ Q2 Pro มาช่วยย่อยตัวเลือกที่มีจนตาลายให้ลดน้อยลง เทคโนโลยีจากค่าย Realme ทีตีตลาดในประเทศไทยได้สำเร็จเนื่องจากมีสมาร์ทโฟนหลากฟลายรุ่นให้เลือกอีกทั้งยังมีราคาที่จับต้องได้จึงไม่ยากเลยที่จะทำให้รับความนิยม

ดีไซน์ภายนอกมีความพรีเมียนเรียบหรูแต่โดดเด่นในตัวเอง แสดงผลด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD+ กล้องหน้าสไตล์ Full View Display ใช้เป็นเลนซ์ 16MP กลับหลังมาจะพบกับกล้องที่อัดแน่นมาให้เป็น Quad Camera ได้แก่ Main 48MP , 8MP Ultrawide , 2MP Depth และ 2MP Macro เป็นต้น

Realme รุ่น Q2 Pro

Realme รุ่น Q2 Pro กับสเปคเครื่องที่จัดหนักเข้ามารองรับการใช้งานที่รู้จบขุ่มพลังเกินคาดจากราคาที่ให้มา

องค์ประกอบที่เพิ่มศักยภาพให้สมาร์ทโฟน Q2 Pro รุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองเห็นทีจะเป็นทางด้านของสเปกเครื่องที่จัดหนักเข้ามารองรับการใช้งานที่รู้จบ มาเริ่มกันจากชิปประมวลผล หรือ CPU Mediatek Dimensity 800U 5G Octa Core ที่ให้ความเร็ว 2.4 GHz ขุ่มพลังเกินคาดจากราคาที่ให้มา

Realme Q2 Pro

ให้กราฟฟิกที่จัดจ้านถึงใจด้วย GPU Mali-G57 MC3 ควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 ภายใต้การมำงานของ realme จุดเด่นก็คือความแรงที่ให้มาเป็น RAM 8GB รวมถึงความจุภายในเครื่องที่ให้มาเป็น ROM 256GB มาถึงชิ้นส่วนสุดท้ายก็คือแบตเตอรี่ Li-Pol 4,300 mAh รองรับ Fast Charging 65W ให้การใช้งานเป็นเรื่องที่ไม่ต้องรอ

รุ่น Q2 Pro

ความเหมาะสมและราคา 

Q2 Pro สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มีลักษณะภายนอกที่ดูเรียบหรูอาจจะไม่ค่อยมีสเปกที่แรงมากนัก แต่ลองเปลี่ยนความคิดเสียใหม่เมื่อได้พบกับแบรน์ด Realme ที่สรรค์สร้างให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้สนองด้ทั้งการทำงานหลายรูปแบบหรือจะเล่นเกมกราฟฟิกส์แบบจัดหนักก็ไม่ต้องกังวล และ ในส่วนของกล้องสามารถที่จะถ่ายได้ในมุมที่หลากหลายให้ภาพที่ได้เป็นหนึ่วเดียวไม่เหมือนใคร ในราคา 7,830 บาท 

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Xiaomi รุ่น Mi Mix 4 ซ่อนทุกรายละเอียดไว้ในตัวแอบแฝงมากับขุมพลังเกินคาดคิด

Continue Reading

Xiaomi รุ่น Mi Mix 4 ซ่อนทุกรายละเอียดไว้ในตัวแอบแฝงมากับขุมพลังเกินคาดคิด

Xiaomi รุ่น Mi Mix 4

Xiaomi รุ่น Mi Mix 4 ถ้าหากรู้สึกว่ายังหาสมาร์ทโฟนที่โดนใจยังไม่เจออีกทั้งยังมีสเปคที่ดุดันแล้วล่ะก็ Mi Mix 4 จะมาให้คำตอบที่การันตีได้เลยว่าจะทำให้เพลิดเพลินจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว จากเทโนโลยีของแบรน์ด Xiaomi ค่ายเรือธงที่ในตอนนี้เริ่มตีตลาดในประเทศไทยสำเร็จไปที่เรียบร้อยแล้ว ดีไซน์ที่มีความเลิศหรูในการเก็บทุกสัดส่วนของรอยต่อจนผู้ใช้งานเองแถบมองไม่เห็น

ตามมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล OLED ขนาด 6.9 นิ้ว ความละเอียด Full Ultra HD+ ไร้การตกหล่นทุกการสัมผัสด้วย Refresh Rate 144Hz กล้องหน้าสไตล์ POP-UP ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ 3D ToF บรรจุเลนซ์ 40MP และ 8MP เอาไว้ภายใน ส่วนด้านหลังแบบ Quad Camera ที่จัดเต็มมาเป็น Main 150 MP ,  Ultra-wide  40MP ,  Macro 20MP และ Telephot 20MP เป็นต้น

Xiaomi รุ่น Mi Mix 4

Xiaomi รุ่น Mi Mix 4 สเปกเครื่องที่มาต่อเติมความจัดจ้านให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้สูงที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับ Mi Mix 4 รุ่นนี้ ได้เป็นอย่างดีเห็นทีจะเป็นสเปกเครื่องที่มาต่อเติมความจัดจ้านให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ มาเริ่มกันจากอันดับแรก Qualcomm Snapdragon 855+ มีความเร็วอยู่ที่ 2.96 GHz ซึ่งเป็นตัวเลขทีพัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้สูงที่สุด

รุ่น Mi Mix 4

ให้กราฟฟิกส์ที่ชวนให้ล่ะสายตาไปไม่ได้เลยจาก GPU Adreno 640 ครอบทับมาด้วยระบบปฏิบัติการ Android 11.0 ควบคุมผ่าน MIUI 12 ความแรงของเครื่องที่ให้มาเป็น RAM 12GB ทางด้านของหน่วยความจำภายในเครื่องจะอยู่ที่ ROM 128GB ที่ขาดไปไม่ก็คงจะเป็นแบตเตอรี่ 6,000 mAh รองรับ Fast Charging 100W 

Xiaomi Mi Mix 4

ความคุ้มค่าและราคา

              Mi Mix 4 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันไม่ว่าจะหนักหนาสักแค่ไหนก็รับได้เสมอ กับสมาร์ทโฟนจากทาง Xiaomi ตั้งใจให้สมาร์ทโฟนรองรับได้ทุกการทำงานที่จริงจังหรือจำนำมาเล่นเกมก็ทำได้เช่นกัน และฟีเจอร์ของกล้องเองก็ไม่น้อยหน้าจัดเต็มทุกฟีลเตอร์ความสดใสให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกันในราคาประมาณ 30,000 บาท ต้นๆ 

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Xiaomi รุ่น Mi CC9 Pro ว่องไวแต่ควบคุมได้ดั่งใจคิด ในราคาที่จับต้องได้

Continue Reading

Xiaomi รุ่น Mi CC9 Pro ว่องไวแต่ควบคุมได้ดั่งใจคิด ในราคาที่จับต้องได้

Xiaomi รุ่น Mi CC9 Pro

               Xiaomi รุ่น Mi CC9 Pro ความลังเลมักจะเกิดขึ้นบ่อยในยามที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสักเครื่องที่ใช้งานได้สารพัดให้ Mi CC9 Pro มาตัดปัญหาเรื่องน่าปวดหัวพวกนี้ทิ้งไปซะ โดยเป็นผลผลิตจากทางค่าย Xiaomi ที่ฝากความไว้วางใจกับทั้งในและนอกประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน มาทำความรู้จักกับดีไซน์ภายนอกกันก่อนเลยดีกว่า

และที่เป็นจุดเด่นเลยก็คงจะเป็นฝาหลังในขัดจนมันเงาราวกับกระจกแต่มีข้อเสียตรงที่ติดรอยนิ้วมือง่ายแนะนำให้ใสเคสไว้จะสามารถป้องกันได้ หน้าจอแสดงผลใช้เป็น AMOLED ขนาด  6.47 นิ้ว ความละเอียด FHD+ กล้องหน้าแบบ Waterdrop Display มาพร้อมเลนซ์ขนาด 32MP พลิกกลับหลังาจะพบกับกล้องสไตล์ Penta Camera ได้แก่ Main 108MP , 12MP Telephoto , 5MP Telephoto , 20MP Ultrawide และ 2MP macro ติดตั้งมากับออฟชั่นเสริมอีกเพียบที่รอให้ผู้งานได้มาสัมผัสด้วยตนเอง

Xiaomi รุ่น Mi CC9 Pro

Xiaomi รุ่น Mi CC9 Pro กับสเปคเครื่องที่ได้ในเอาเทคโนโลยีสุดไฮเทคมาบรรจุเอาไว้เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้น

            เรียกว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นของสมาร์ทโฟน Mi CC9 Pro เครื่องนี้เลยก็ว่าได้นั่นก็คือสเปกเครื่องที่ได้ในเอาเทคโนโลยีสุดไฮเทคมาบรรจุเอาไว้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้น มาที่อันดับแรก Qualcomm Snapdragon 730G Octa Core ความเร็ว 2.2 GHz ให้ภาพที่คมชัดบาดลึกทุกสายตาด้วย GPU Adreno 618

Xiaomi Mi CC9 Pro

ครอบคลุมทุกการใช้งานไปกับระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie สั่งงานผ่าน MIUI 11 ความแรงของเครื่องที่ให้มาเป็น RAM 6GB จะเป็นการใช้งานที่หนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ตามมาด้วยความจุภายในเครื่องที่ให้มาเป็น ROM 128GB และสุดท้ายแบตเตอรี่ Li-Pol 5,260 mAh ว่องไวกว่าเดิมด้วย Fast Charging 30W ที่จะเพิ่มเวลาในการอยู่เป็นเพื่อนคู่ใจได้ตลอดทั้งวัน

รุ่น Mi CC9 Pro

ความคุ้มค่าและราคา

               Mi CC9 Pro สมาร์ทโฟนที่ที่มีทั้งดีไซน์สุดล้ำชวนให้สดุดทุกสายตาอีกทั้งยังมีออฟชั่นเสริมจากทางแบรน์ดดังอย่าง Xiaomi ออกแบบให้ครบทุกวงจรการใช้งานทั้งการทำงาน ท่องโซเชียล ดูหนัง หรือจะเล่นเกมก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการกระตุกแม้แต่นอยย และกล้องก็ยังอัพเกรดให้มีฟีเจอร์รวมถึงออฟชั่นแบบจัดเต้มให้รูปที่ถ่ายมาแล้วบ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใช้งานได้ชัดเจนในราคา 12,000 บาท

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Jabra รุ่น Elite 85T ดูดีมีระดับจัดหนักในเรื่องของเสียงเบสสุดกระหึ่มกับหูฟัง TWS

Continue Reading

Jabra รุ่น Elite 85T ดูดีมีระดับจัดหนักในเรื่องของเสียงเบสสุดกระหึ่มกับหูฟัง TWS

Jabra รุ่น Elite 85T

               Jabra รุ่น Elite 85T ท่านผู้ใช้งานที่ชื่นชอบในการฟังเพลงจึงอยากหาหูฟังซักคู่ที่จะมาหมอบมิติใหม่ๆ ขอแนะนำ Elite 85T หูฟัง True Wireless หรือ หูฟังร้สาย ที่จะมาปรับเปลี่ยนให้ประสบการณ์ของการฟังเพลงมีจุดเด่นจนยากจะหาใครเปรียบ ซึ่งเจ้าหูฟังคู่นี้ผลิตมาจากค่าย Jabra ลักษณะของหูฟังเป็นทรงกลมด้านบนจะมีปุ่มสั่งงานอยู่ต้องการหูฟัง จัดอยู่ในประเภท In-Ear ส่วมใส่สบายแม้จะต้องทำกิจกรรมหนักแค่ไหนก็ไม่ยอมแพ้ ส่วนเคสดีไซน์มีรูปทรงสีเหลี่ยมพกพาสะวก

Jabra รุ่น Elite 85T

Jabra รุ่น Elite 85T กับสเปกเครื่องจะเป็นในส่วนของเทคโนโลยีที่บรรจุเข้ามาเพิ่มศักยภาพให้สูงขึ้น

               นับว่ายังเนอีกส่วนสำคัญที่มีความจำเป็นอย่างสูงของ Elite 85T ก็คงจะเป็นในส่วนของเทคโนโลยีที่บรรจุเข้ามาเพิ่มศักยภาพให้สูงขึ้นเริ่มกันจาก Driver Dynamic 12mm. ให้เสียงที่เสมือนจริง  เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 เพิ่มความสะดวกในการนำมาใช้งานอีกรอบ ทางด้านของไมโครโฟนติดตั้งมาให้ข้างล่ะ 6 ตัว

Jabra Elite 85T

เสริมด้วยฟังก์ชั่น  ANC ตัดเสียงรบกวนภายนอก ช่วยให้การสนธนาไร้ที่ติ มาในส่วนของระบบป้องกัยที่ใช้เป็น IPX4 ป้องกันได้ในทุกกิจกรรใประจำวันที่ต้องพบเจอกับฝุ่นละอองมากมายหรือว่าละอองน้ำจากเหงื่อที่ไหลขณะออกกำลังกาย และในส่วนต่อมาก็คงจะเป็นแบตเตอรี่สุดอึดที่ตัวหูฟังจะมีแบต 50mAh .ทางด้านของเคสจะอัดแน่นมาให้ 550mAh .ใช้งานต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง สามารถชาร์จต่อจาก 6-7 ครั้ง

รุ่น Elite 85T

คุณภาพเสียงและราคา

            Elite 85T หูฟังครอบคลุมในทุกระดับการใช้งานไม่ว่าจะใช้เพื่อนำไปสร้างนงานหรือว่าจะใช้ผ่อนคลายก็ทำได้เช่นกัน โดยทางแบรน์ด Jabra ตั้งใจให้เบสที่มาเป็นลูกกระแทกอยู่พอประมาณ เสียงของดนตรีรวมถึงนักร้องที่มีความโปร่งเล็กน้อยอีกเสียงที่ไดจะจัดว่าฟังสบายอยู่พอสมควร ราคา 7,990 บาท 

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ ธนาคารดิจิตัลของคนยุคใหม่ ซื้อขายเหรียญผ่านแอพ bitkub ที่สะดวก และรวดเร็ว

Continue Reading

ธนาคารดิจิตัลของคนยุคใหม่ ซื้อขายเหรียญผ่านแอพ bitkub ที่สะดวก และรวดเร็ว

ซื้อขายเหรียญผ่านแอพ bitkub

ซื้อขายเหรียญผ่านแอพ bitkub ที่ธนาคารการแลกเปลี่ยนเหรียญของคนยุคใหม่ที่สะดวกและรวดเร็วกว่าเดิม แอพบิตคับนั้นพึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานโดยมีผู้บริหารชื่อว่าคุณ ท็อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา อายุเพียงแค่ 30 ปีเท่านั้น และแอพที่เข้าพัฒนานั้นถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง มีกรมทางกฎหมายที่เกี่ยวกับเงินตรานั้นรับรองให้ ใครที่กำลังศึกษาวิธีลงทุนแบบคนยุคใหม่สามารถลองได้ที่แอพพลิเคชั่นแห่งนี้เพราะมีความน่าเชื่อถือ เทรดง่ายมีกราฟวิเคราะห์ให้เรียบร้อย

ซื้อขายเหรียญผ่านแอพ bitkub

ซื้อขายเหรียญผ่านแอพ bitkub ที่เข้าพัฒนานั้นถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง มีกรมทางกฎหมายเกี่ยวกับเงินตรารับรอง

การลงทะเบียนวิธีใช้งานนั้นลงไม่ยากเพียงแค่คุณเป็นคนในประเทศไทยและใช้บัตรประชาชนทั้งหน้าและหลังของบัตรประชาชน พร้อมกับถ่ายรูปใบหน้าปัจจุบันของคุณด้วยและทำการรอตรวจสอบการรอตรวจสอบนั้นใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงแต่ปัจจุบันมีผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการซื้อขายเหรียญเป็นจำนวนเลยทำให้การยืนยันตัวตนนั้นต้องใช้เวลานานกว่าเดิมประมาณ 2-3 วัน อดใจรอสักหน่อย

แอพ bitkub

หลังจากที่ยืนยันตัวตนขั้นแรกเสร็จแล้วให้ให้ยืนยันการใช้เลขบัญชีและสาขาให้เรียบร้อยในส่วนตรงนี้ใช้เวลาในการยืนยันตัวตนไม่นาน นักเขียนใช้เวลา 1 นาทีในการยืนยันบัญชีธนาคารหลังจากยืนยันสำเร็จแล้วก็สามารถซื้อและขายเหรียญได้แล้ว

แต่นักเขียนขอเตือนสักเล็กหน่อยไม่ว่าเราจะทำธุรกิจอะไรทุก ๆ อย่างนั้นมีความเสี่ยงเพราะเหตุผลเลย

bitkub

เราไม่สามารถรู้อนาคตการเปลี่ยนแลกของเหรียญได้อย่างเมื่อ 27 ปี ที่แล้วเหรียญบิตคอนราคาแค่อัน 000.29 สตางค์แต่ในปัจจุบันเป็นเหรียญที่มีมูลค่าสูงที่สุดคือ 1 บิตคอนราคาเกือบล้านกว่าบาทแล้ว สิ่งที่เราควรรู้คือเรามีเงินเย็นหรือเปล่า เงินเย็นมีความหมายว่า เย็นที่ใช้ไปแล้วไม่เกิดความเสียดายทีหลัง

แต่ในบิทคับมันดีตรงที่เราสามารถซื้อไว้และรอราคาขึ้นแล้วค่อนขาย เขามีเหรียญให้หากหลายเหรียญเป็นอย่างมากแต่ก่อนเหรียญนั้นเราจะต้องศึกษาของมูลให้แน่ชัดก่อนเพราะว่ามันมีขึ้นมีลง คุณยอมรับความเสี่ยงนี้ได้รึเปล่า คุณอดทนได้รึเปล่า ถ้าหากลงแล้วรู้สึกเสียดายควรหยุดไว้ตรงนั้นแต่ถ้ากล้าได้กล้าเสี่ยง อดทนรอได้ก็ลงได้เลยในแอพบิท 

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ เสียวหมี่ 11 โทรศัพท์ที่ใช้ชิพสแนปดราก้อน 888 ตัวแรก ที่ได้วางจำหน่ายแล้ว สิ้นปี 2020

Continue Reading

แอร์พอดแมกซ์ ที่แอปเปิ้ลแนะนำเรื่องการใช้โหมดต่าง ๆ ทั้งการตัดเสียงรบกวนรอบข้างทั้งหมด

แอร์พอดแมกซ์

แอร์พอดแมกซ์ ยังมีปัญหากวนใจอยู่เป็นประจำสำหรับทางแอปเปิ้ลที่ล่าสุดนั้นมีผู้ใช้แอร์พอดแมกซ์หรือหูฟังบลูทูธตัวใหญ่ของพวกเขาได้เจอปัญหาเรื่องความชื้นหลังจากที่ตัวเขาได้ใช้หูฟังตัวนี้เป็นเวลานานนั่นเอง ย้อนไปก่อนหน้านั้นทางแอปเปิ้ลเพิ่งจะเปิดตัวอุปกรณ์ตัวใหม่ของพวกเขามาในช่วงปลายปี 2020 และมีการใช้โหมดต่างๆ ทั้งการตัดเสียงรบกวนรอบข้างทั้งหมด หรือจะเป็นทางโหมดที่เปิดให้มีเสียงภายนอกเข้ามาเพื่อความปลอดภัยที่อาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว อีกทั้งเพื่อสถานการณ์ที่ยังต้องสนใจสิ่งแวดล้อมภายนอกนั่นเอง

แอร์พอดแมกซ์

แอร์พอดแมกซ์ สามารถเก็บความชื้นได้เองเสียอย่างนั้น ทั้งที่ตัวอุปกรณ์ไม่มีฟีเจอร์กันน้ำอีกด้วย

จากสิ่งที่เกิดขึ้นล่าสุดจากคำบอกเล่าของผู้ใช้แอร์พอดแมกซ์คนหนึ่งนั้นก็คือเรื่องความชื้นนั่นเอง ซึ่งชายที่ชื่อโดนัลด์ ฟิลิมอนตามบัญชีทวิตเตอร์นั้นได้ออกมาเปิดเผยว่า หูฟังบลูทูธของเขานั้นเริ่มก่อตัวเป็นความชื้นและมีน้ำขึ้นมาหลังจากที่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน ทั้งที่อุปกรณ์ตัวนี้ไม่เคยอยู่ในที่ชื้นมาก่อนเลย นอกจากนี้น้ำยังเข้าไปยังตัวของไดรเวอร์จนทำให้การตรวจจับหูจากผู้ใช้งานนั้นมีปัญหาขึ้นมา โดยส่วนใหญ่ตัวเขาได้ใช้บนโต๊ะทำงานเป็นหลักและไม่เคยใช้งานแปลกๆ อย่างอื่นอีกด้วย รวมถึงตัวเขายังรู้ดีกว่าหูฟังตัวนี้ไม่มีระบบกันน้ำจึงทำให้ต้องคอยอยู่ห่างความชื้นเสมอ

การใช้งานแอร์พอดแมกซ์

กลายเป็นว่าหูฟังอย่างแอร์พอดแมกซ์นั้นดันสามารถเก็บความชื้นได้เองเสียอย่างนั้น ทั้งที่ตัวอุปกรณ์ไม่มีฟีเจอร์กันน้ำอีกด้วยแม้ว่าจะมีราคาที่สูงก็ตาม โดยทางแอปเปิ้ลเองก็ออกมาให้คำแนะนำแก่ลูกค้าคนสำคัญของพวกเขาไว้เช่นกันว่า ควรที่จะถอดฟองน้ำของตัวหูฟังออกมาแล้วใช้ผ้าแห้งที่ไม่มีไขมาคอยซับความชื้นต่างๆ ที่เกิดจากการใช้งานในส่วนที่เป็นโลหะของหูฟังตัวนี้ ซึ่งทางบริษัทเองเชื่อว่าน่าจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้

รีวิวแอร์พอดแมกซ์

หากคนที่สนใจแอร์พอดแมกซ์นั้นก็จะมีราคาอยู่ที่ 549 เหรียญดอลลาร์หรือประมาณ 16,500 บาทนั่นเองและสามารถหาซื้อหูฟังบลูทูธได้อย่างร้านค้าอย่างเป็นทางการของแอปเปิ้ลต่างๆ โดยที่ผู้ใช้จำเป็นจะต้องระวังเรื่องความชื้นอย่างมาก หากไม่ต้องการเกิดเหตุการณ์อย่างชายคนนี้นั่นเอง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ เสียวหมี่ 11 โทรศัพท์ที่ใช้ชิพสแนปดราก้อน 888 ตัวแรก ที่ได้วางจำหน่ายแล้ว สิ้นปี 2020

Continue Reading

เสียวหมี่ 11 โทรศัพท์ที่ใช้ชิพสแนปดราก้อน 888 ตัวแรก ที่ได้วางจำหน่ายแล้ว สิ้นปี 2020

เสียวหมี่ 11

               เสียวหมี่ 11 ที่ถือว่ามาเร็วพอสมควร สำหรับโทรศัพท์ที่จะได้ใช้ชิพตัวใหม่ของควอลคอมอย่างเสียวหมี่ 11 ที่จะเป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่จะได้ใช้ชิพสแนปดราก้อน 888 พร้อมกับวางจำหนายก่อนสิ้นปี 2020 อีกด้วย หลังจากที่ซีพียูตัวแรงนี้ทำให้สาวกของเหล่าแอนดรอยด์รอชมประสิทธิภาพมาเป็นเวลาหนึ่งแล้ว นับตั้งแต่เปิดตัวไปหลายเดือนก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะมีข่าวหลุดออกมาว่าทั้งบริษัทอื่นๆ อย่างซัมซุง โมโตโรล่า วันพลัสหรือโวนี่ก็จันมาใช้ชิพตัวนี้เช่นกัน แต่สุดท้ายกลายเป็นแบรนด์มาแรงจากจีนที่จะได้ใช้งานก่อนใครนั่นเอง

เสียวหมี่ 11

เสียวหมี่ 11 จะมีทั้งค่ารีเฟรชหน้าจอมากถึง 120 เฮิร์ตซ์ และความละเอียดหน้าจอที่คิวเอชดีพลัส

               แต่ด้วยการประกาศของทางเสียวหมี่นั่นเองที่พวกเขาได้เริ่มเปิดให้ลูกค้าได้จองโทรศัพท์ตัวใหม่ของเขาอย่างหมี่ 11 ที่จะเริ่มส่งสินค้าในวันที่ 1 มกราคมเลยทีเดียว แต่ทว่าจะเป็นเหล่าผู้ใช้ในประเทศจีนที่จะได้รับสิทธินี้ก่อน ซึ่งคนที่สนใจในอุปกรณ์ตัวนี้ในทางทวีปยุโรปกับประเทศสหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องรอก่อนกว่าจะมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ โดยโทรศัพท์ตัวใหม่นี้จะมีทั้งการออกแบบหน้าจอโค้งออกมาพร้อมกับฝาหลังที่ยังเน้นความสวยงามมากกว่ารุ่นอื่นๆ อีกทั้งแบตเตอร์รี่ที่มากถึง 4,500 มิลลิแอมป์เช่นกัน

ชิพสแนปดราก้อน 888

               ส่วนสเปคอื่นๆ ของเสียวหมี่ 11 นั้นก็จะมีทั้งค่ารีเฟรชหน้าจอมากถึง 120 เฮิร์ตซ์และความละเอียดหน้าจอที่คิวเอชดีพลัสที่แสดงภาพได้มากถึง 3200 x 1440 พิกเซลเหนือหมี่ 10 ในรุ่นที่แล้วของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องที่หลายคนคาดหวังกันก็คือซีพียูสแนปดราก้อน 888 ที่หลายคนยังคิดกันว่าจะเทียบเท่ากับชิพเอ 14 ไบโอนิคของทางไอโฟนได้หรือไม่ แต่อย่างน้อยโทรศัพท์รุ่นนี้ก็จะเป็นอุปกรณ์ที่เร็วที่สุดของฝั่งแอนดรอยด์อย่างแน่นอน

รุ่นเสียวหมี่ 11

               อีกสิ่งที่หนึ่งที่เสียวหมี่ 11 น่าสนใจมากขึ้นก็คือราคาที่เปิดตัวออกมาเพียง 610 เหรียญสหรัฐจากราคาที่พวกเขาวางขายในประเทศจีนและจะไม่มีความแตกต่างมากนัก แม้ว่าพวกเขาจะมีนโยบายไม่แถมหัวชาร์จออกมาแล้วก็ตาม แต่ทว่าจากฟังค์ชั่นที่พวกเขามีนั้นและชิพสแนปดราก้อน 888 ที่นับว่าน่าจะแข่งขันกับค่ายอื่นๆ ได้อย่างสบายเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ ซัมซุงได้รับผลกระทบ จึงต้องการส่งออกโทรศัพท์ได้มากกว่าเดิม ในปี 2021

Continue Reading

ซัมซุงได้รับผลกระทบ จึงต้องการส่งออกโทรศัพท์ได้มากกว่าเดิม ในปี 2021

ซัมซุงได้รับผลกระทบ

               ซัมซุงได้รับผลกระทบ ในปี 2020 นั้นถือว่าเป็นช่วงที่ซัมซุงได้รับผลกระทบไปไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่มีการระบาดของไวรัสโควิดจนทำให้ตัวโทรศัพท์ของพวกเขาไม่สามารถส่งออกไปได้ถึง 300 ล้านเครื่อง โดยสรุปภายในปีนี้แล้วนั้นทางบริษัทดังจากประเทศเกาหลีใต้กลับส่งออกสินค้าของพวกเขาไปได้เพียง 270 ล้านเครื่องเท่านั้น ซึ่งนับว่าเป็นช่วงที่พวกเขาประสบความล้มเหลวทางธุรกิจอย่างมากในปีนี้หลังจากที่พวกเขาไม่สามารถทำยอดสมาร์ทโฟนได้มากเท่าเดิม อีกทั้งทางบริษัทยังสามารถทำลายสถิติของตัวเองมาตลอดทุกปีจนกระทั่งในปี 2020 นั่นเอง

ซัมซุงได้รับผลกระทบ

ซัมซุงได้รับผลกระทบ ที่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดที่กำลังส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจโลก

               ปัญหาที่เกิดขึ้นกับทางซัมซุงนั้น หลายคนก็เชื่อว่าเกิดขึ้นโดยตรงกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดที่กำลังส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจโลกไปตามๆ กัน ซึ่งทำให้การผลิตสินค้าและส่งออกของบริษัทนั้นต้องชะงักลงไปอย่างไม่มีทางเลี่ยง แต่ทว่าในปี 2021 นั้นพวกเขาตั้งเป้าว่าจะกลับมาขายอุปกรณ์ของตัวเองให้ได้มากถึง 300 ล้านเครื่องอีกครั้งหนึ่ง โดยในจำนวนนั้นพวกเขาตั้งในจะวางจำหน่ายโทรศัพท์เรือธงของพวกเขาให้ได้ถึง 50 ล้านเครื่องและโทรศัพท์พับได้ต่างๆ อีก 6 ล้านชิ้นด้วยกัน ส่วนที่เหลือจะเป็นเหล่าโทรศัพท์รุ่นกลางที่น่าจะทำยอดรวมกันได้มากถึง 230 ล้ายเครื่องเลยทีเดียว

ซัมซุงต้องส่งออกโทรศัพท์ได้

               ส่วนอุปกรณ์ที่จะได้รับการเปิดตัวใน 2021 เป็นตัวแรกก็จะเป็นทางซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 ที่จะเป็นโทรศัพท์เรือธงรุ่นต่อไปของพวกเขาและเป็นลูกผสมระหว่างกาแลกซี่โน้ตที่เตรียมจะยุติการผลิตไปในปี 2022 นอกจากนี้เหล่าโทรศัพท์รุ่นกลางที่จะผลิตออกมาในช่วงปีหน้านั้นก็จะเริ่มรองรับสัญญาณห้าจีมากขึ้นและตอบรับกับกระแสของสมาร์ทโฟนที่จะผลิตอุปกรณ์ที่รอบรับสัญญาณที่เร็วแรงกว่าเดิมพร้อมกับราคาที่ถูกลงไปกว่าเดิมอีกด้วย

ซัมซุงได้รับผลกระทบจากโควิด

               คงจะต้องตามกันต่อไปว่าความหวังของซัมซุงเองจะเป็นอย่างไร หลังจากที่พวกเขามียอดขายสมาร์ทโฟนที่ทิ้งดิ่งลงไปอย่างไม่มีทางเลือก อีกทั้งกระแสของโลกที่ยังเชื่อว่าไวรัสโควิดยังจะอยู่ต่อไปอย่างน้อยครึ่งปีก็น่าจะทำให้ทางบริษัทดังจากเกาหลีใต้คงจะต้องหาการตลาดใหม่ๆ เข้ามาช่วยนั่นเอง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ บริษัท Apple วางแผนทำ Apple Car ที่ไปไกลให้กว่ามือถือและคอมพิวเตอร์

Continue Reading

บริษัท Apple วางแผนทำ Apple Car ที่ไปไกลให้กว่ามือถือและคอมพิวเตอร์

Apple วางแผนทำ Apple Car

         Apple วางแผนทำ Apple Car ในปัจจุบันเทคโนโลยีมีมากมายบนโลก ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือคอมพิวเตอร์หรือเครื่องมือเครื่องใช้อย่างอื่นก็ต่างเตรียมไปด้วยระบบเทคโนโลยีสมัยใหม่ซึ่งมันก็ส่งผลดีต่อการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมากและแบรนด์หนึ่งที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกนั่นก็คือ Apple

Apple วางแผนทำ Apple

Apple วางแผนทำ Apple Car จะออกมาอย่างไรก็ตามถ้าไม่ตามกำหนดก็จะอาจจะออกมาในช่วงปี 2025 ถึงปี 2027

        บริษัท Apple เป็นบริษัทที่ผลิต Smartphone เป็นบริษัทแรกๆและยังได้รับความนิยมของผู้ใช้บริการมาจนถึงทุกวันนี้และในตอนนี้เขาก็ได้ผลิตผลิตภัณฑ์มามากมายไม่ว่าจะเป็น iPod iPad รวมถึง Macbook ที่เป็นคอมพิวเตอร์พกพา ซึ่งล่าสุดก็ได้ออก Macbook รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ซื้อกันไปใช้เป็นที่เรียบร้อย แต่เพียงเท่านั้นยังไม่พออนาคตบริษัท apple มีแผนที่จะทำรถยนต์ Apple Car

บริษัท Apple วางแผนทำ Apple

         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้รถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตในการเดินทางไปไหนมาไหนและมีทิศทางว่าในอนาคตนั้นรถยนต์ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนไปใช้ระบบไฟฟ้าซึ่งเป็นระบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งในตอนนี้ก็มีบริษัทใหญ่อย่างบริษัท Tesla กำลังพัฒนาเรื่องนี้อยู่ และมีแผนที่จะทำรถยนต์ในรูปแบบขับเคลื่อนอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้คนขับ ซึ่งมันก็เป็นเทคโนโลยีที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากในอนาคตเราอาจจะไม่ต้องขับรถหรืออาจจะไม่ต้องเหนื่อยล้ากับการขับรถก็เป็นได้ 

วางแผนทำ Apple Car

ซึ่งบริษัท Apple ก็มีการวางแผนที่จะทำ Apple Car ซึ่งจะมีแนวคิดคล้าย ๆ กับบริษัท Tesla และมีแผนที่จะออกเทคโนโลยีนี้มาในช่วงปี 2023 ถึง 2025 แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะออกมาทำตามที่กำหนดหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นไปได้ปี 2023 ถือเป็นระยะเวลาที่เร็วที่สุดที่รถยนต์ Apple Car จะออกมาอย่างไรก็ตามถ้าไม่ตามกำหนดก็จะอาจจะออกมาในช่วงปี 2025 ถึงปี 2027 มีความเป็นไปได้ว่าจะออกมาล่าช้ากว่านั้นอีกเพราะว่าตอนนี้ทางบริษัทแอปเปิ้ลนั้นมีความกังวล มีความเป็นไปได้ว่าจะออกมาล่าช้ากว่านั้นอีกเพราะว่าตอนนี้ทางบริษัทแอปเปิ้ลนั้นมีความกังวลในเรื่องการการตลาดของรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ 

ข้อมูลจาก Techoffside

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ ทำไมบริษัทมือถือระดับโลกถึง ไม่แถมหัวชาร์จ มาในมือถือรุ่นใหม่ มาดูเหตุผลกัน

Continue Reading

ทำไมบริษัทมือถือระดับโลกถึง ไม่แถมหัวชาร์จ มาในมือถือรุ่นใหม่ มาดูเหตุผลกัน

ไม่แถมหัวชาร์จ

        ไม่แถมหัวชาร์จ ที่ต้องพูดว่าในสมัยนี้สมาร์ทโฟนถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตเปรียบเสมือนอวัยวะในร่างกายเลยทีเดียวหลายคนไปไหนมาไหนก็ต้องพกสมาร์ทโฟนไปด้วย  และด้วยกันเข้ามาถึงของสมาร์ทโฟนทำให้คนหลายคนนั้นตื่นเต้นกับการได้มีสิ่งใหม่ ๆ และในทุกปีสมาร์ทโฟนทุก ๆ ยี่ห้อก็จะออกโทรศัพท์รุ่นใหม่มาให้ลูกค้าได้ใช้กันเป็นประจำซึ่งหลายๆคนก็มักจะซื้อสินค้ารุ่นใหม่ เพื่อไปแทนสินค้ารุ่นเก่า

ซึ่งทุกครั้งเวลาที่เราซื้อสินค้าจำพวก Smartphone เราก็จะได้ Package เป็นกล่องภายในกล่องก็จะมีสมาร์ทโฟนรุ่นที่เราซื้อรวมไปถึงหัวชาร์จและสายชาร์จ ยิ่งเราซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ เป็นประจำเราก็จะได้สินค้าเช่นสายชาร์จและหัวชาร์จเเป็นของแถมซึ่งบางทีเราก็มีจำนวนที่เกินจากสมาร์ทโฟนที่ใช้และไม่ได้ใช้งานมันเก็บไว้ใช้ในอนาคตเผื่อของเก่าจะชำรุดเสียหายนั้นเอง

ไม่แถมหัวชาร์จ

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ อาจจะ ไม่แถมหัวชาร์จ มาให้แล้ว และไม่แน่อาจจะรวมถึงสายชาร์จด้วย

ด้วยสาเหตุที่ว่าคนเราทุกคนนั้นมีหัวชาร์จของสมาร์ทโฟนอยู่แล้วทำให้ตอนนี้บริษัทหลาย ๆบริษัทที่ทำการผลิต Smartphone และเป็นบริษัทชั้นนำของโลกเริ่มที่จะไม่แถมหัวชาร์จไปพร้อมกับเครื่องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ภายในกล่องที่เป็น Package  ในช่วงแรกผู้เขียนก็ไม่เข้าใจหรอกว่าเขาจะไม่แถมหัวชาร์จได้อย่างไรในเมื่อเราจำเป็นต้องชาร์จโทรศัพท์แต่ล่าสุดก็เพิ่งได้อ่านบทความที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของ  Xiaomi ซึ่งก็ได้มีข่าวออกมาว่าจะไม่มีการแถมหัวชาร์จไปในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แล้ว

มือถือระดับโลกถึงไม่แถมหัวชาร์จ

ด้วยเหตุผลของการลดโลกร้อนนั่นเองทุกครั้งที่เราคิดโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเราก็จะได้หัวชาร์จเป็นประจำหัวชาร์จของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่นน้ำแทบจะใช้กับสายชาร์จได้ทุกรุ่นเลยทีเดียวทำให้บางครั้งการที่แถมหัวชาร์จไปกับสมาร์ทโฟนจะทำให้ลูกค้าไม่ได้ใช้งานและจะนำไปเก็บไว้เสียเปล่าๆทำให้กลายเป็นขยะนั่นเองและการเร่งการผลิตก็จะทำให้โลกร้อนขึ้น 

มือถือไม่แถมหัวชาร์จ

เป็นไปได้ว่าในอนาคตในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ อาจจะไม่มีการแถมหัวชาร์จมาให้แล้วและไม่แน่อาจจะรวมถึงสายชาร์จด้วยเพราะว่าถ้าหากว่าทุกคนมีสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเองแสดงว่าต้องมีหัวชาร์จและสายชาร์จและเพื่อลดอัตราการผลิตสิ่งของที่อาจจะกลายเป็นขยะเทคโนโลยีได้ในอนาคตและจะช่วยให้โลกของเรานั้นน่าอยู่มากขึ้นนั่นเอง 

ข้อมูลจาก Techoffside

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ Klipsch รุ่น T5 II ที่แม้จะต้องเผชิญกับเหงื่อหรือฝุ่นเท่าไหร่ก็ไม่ยอมแพ้ด้วยหูฟัง TWS

Continue Reading