อุปกรณ์ เทคโนโลยี Smart Home ที่น่าสนใจและควรมีติดบ้านมาก ๆ สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

เทคโนโลยี Smart Home

                อุปกรณ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับบ้าน หรืออุปกรณ์ที่มีความ Smart Home นำมาใช้ในบ้านให้เรานั้นมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในบ้าน ใครที่กำลังจะหาเทคโนโลยีดี ๆ มาไว้ในบ้านวันนี้แอดจะ พาส่องอุปกรณ์ เทคโนโลยี Smart Home ที่น่าสนใจและควรมีติดบ้านมาก ๆ สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาด แอดว่าลองซื้อมาติดบ้านไว้ก็มีความน่าสนใจเหมือนกันนะ

เทคโนโลยี Smart Home

3 เทคโนโลยี Smart Home ที่มีความล้ำสมัยมาก ๆเพิ่มความสะดวกสบายให้เรามากขึ้น

เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยีเกี่ยวกับ Smart Home อุปกรณ์แรกที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ หลอดไฟอัจฉริยะ เป็นอีกเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในบ้านเพิ่มความ Smart Home การใช้งานมีความง่ายและมีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย ทั้งการเปิดและการปิดได้แบบการสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถื เลือกโทนสีให้มีความขาวมีความโทนที่มีความนุ่มไม่แสบตา ก็เมีความน่าสนใจมาก ๆ มีหลากรุ่นให้เราสามารถเลือกใช้งานได้

เทคโนโลยี Smart Home-ครื่องตรวจสุขภาพของต้นไม้

เทคโนโลยีเกี่ยวกับ Smart Home อุปกรณ์ต่อมาที่แอดจะพาส่อง คือ เครื่องตรวจสุขภาพของต้นไม้ เป็นอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นมาเอาใจคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลาดูและต้นไม้สักเท่าไหร่ หรือว่าพักอาศัยอยู่ที่คอนโด เราน้ำเครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ไปปักไว้ที่กระถางต้นไม้ที่เราปลูก อุปกรณ์นี้ก็จะช่วยดูแลเรื่องสุขภาพ ค่อยแจ้งเตือนเราให้รดน้ำต้นไม้ ใส่ปุ๋ยต่าง ๆ

เทคโนโลยี Smart Home- เทคโนโลยีกาต้มน้ำอัจฉริยะ

เทคโนโลยีเกี่ยวกับ Smart Home อุปกรณ์สุดท้ายทีแอดจะพาไปส่อง คือ เทคโนโลยีกาต้มน้ำอัจฉริยะ เป็นอุปกรณ์ดี ๆ ที่มีความล้ำสมัยมาก ๆ เราสามารถสั่งการได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ สามารถตั้งเวลาต้มน้ำ โดยคำนวณจากตำแหน่งที่เราอยู่ เราจะไปน้ำร้อนทันใจไม่ต้องรอและไม่ต้องเสียเวลาอีกด้วย

                ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เกี่ยวกับ Smart Home นำมาติดตั้งในบ้านเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและสามารถที่จะประหยัดเวลาได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

สามารถกดติดตาม ซอฟแวร์ และการใช้งาน และข่าวสารเทคโนโลยีใหม่ ๆ สัญญาณกันขโมย ตัวช่วยที่เจ้าของบ้านไว้วางใจ ทั้งยังจะปลอดภัยได้ทุกวัน

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  tiger789 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading

ประโยชน์ดี ๆ Smart Doorbell เพิ่มความสะดวกสบาย ที่สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

ประโยชน์ดี ๆ Smart Doorbell

                เทคโนโลยี Smart Doorbell เป็นเทคโนโลยีที่เรา ๆ เริ่มหันมาใช้งานกันมากขึ้น ด้วยความสะดวสบายในการใช้งาน และช่วยให้เราสามารถประหยัดเวลาและยังมีมากมายหลากหลายรุ่น ให้เราเลือกใช้งานตามความต้องการอีกด้วย วันนี้แอดจะพาส่อง ประโยชน์ดี ๆ Smart Doorbell เพิ่มความสะดวกสบาย ที่สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาด ใครที่มองหา เทคโนโลยี Smart Doorbell แอดว่าลองไปหามาติดบ้านกันดู แต่วันนี้เรามาส่องประโยชน์ดี ๆ กันก่อนเลยดีกว่า

ประโยชน์ดี ๆ Smart Doorbell

3 ประโยชน์ดี ๆ Smart Doorbell มีความไฮเทคมากยิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัยมาก ๆ

เรามาเริ่มกันที่ประโยชย์ดี ๆ ของ Smart Doorbell ข้อแรกที่จะพาส่อง คือ เรื่องของความปลอดภัย เราสามารถที่จะพูดคุยและทำการสนทนากับคนที่มากดกริ่งที่หน้าประตูบ้านของเราได้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเปิดประตูทำให้เรามีความปลอดภัยมาก ๆ หากว่าเป็นคนที่ไม่ประสงค์ดี เราจะไม่ได้รับอันตรายเลย

ประโยชน์ดี ๆ Smart Doorbell-เปิดประตูได้แบบอัตโนมัติ

ประโยชน์ของ Smart Doorbell ข้อต่อมา แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งาน ปกติหากว่าเราใช้กริ่งหน้าบ้านแบบธรรมดา เราจะต้องเดินออกไปหน้าบ้าน เปิดประตูแต่ถ้าเราใช้งานเจ้าเทคโยโลยี Smart Doorbell รวมกับประตูอัตโนมัติ เราสามารถที่จะพูดคุยผ่านจอและส่งเปิดประตูได้แบบอัตโนมัติเลยทีเดียว

ประโยชน์ดี ๆ Smart Doorbell เพิ่มความสะดวกสบา

ประโยชน์ของ Smart Doorbell ข้อสุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยตกแต่งให้บ้านของเรามีความเป็นเทคโนโลยีและมีความไฮเทคมากยิ่งขึ้น เพิ่มความเป็นบ้านที่มีความสมาร์ทโฮมให้กับบ้านของเราได้ ลองนำอุปกรณ์ Smart Doorbell ไปเพิ่มความเทคโนโลยและความสะดวกให้กับบ้านของเรากันเถอะเพื่อน ๆ

                ทั้งหมดก็เป็น  ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์  ประโยชน์ในบางส่วนเท่านั้นของ เทคโนโลยี Smart Doorbell ที่น่าสนใจ หากว่าใครที่มองหากริ่งติดบ้านกำลังลังเลอยู่ แอดว่าการที่เราเลือกกริ่งหน้าบ้านที่มีความอัจฉริยะก็ดีไปอีกแบบ เพิ่มความทันสมัยตามยุคที่เปลี่ยนแปลงไป

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ   Joker168  ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading

เทคโนโลยี Smart Doorbell น่าใช้งานที่สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

เทคโนโลยี Smart Doorbell

       เทคโนโลยี Smart Doorbell เป็นเทคโนโลยีอันแสนชาญฉลาดเกี่ยวกับกริ่งประตูบ้านไร้สาย เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคนที่อยู่บ้านอีกด้วย เทคโนโลยีนี้จะทำให้เรานั้นเห็นว่าใครมากดกริ่งอยู่ที่หน้าบ้าน โดยที่เราเองไม่ต้องลุกไปดูว่าใครมาให้เสียเวลาและยิ่งใช้เพิ่มกับปรตูอัตโนมัติ ยิ่งทำให้เราสะดวก สวันนี้แอดจะ พาส่องเทคโนโลยี Smart Doorbell น่าใช้งานที่สายคนชอบเทคโนโลยีไมม่ควรพลาด

เทคโนโลยี Smart Doorbell

3 เทคโนโลยี Smart Doorbell ที่ช่วยในเรื่องความสะดวกสบายและความปลอดภัยในบ้าน

เรามาเริ่มกันที่Smart Doorbell รุ่นแรกที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ nytek B30 Wireless Doorbell เป็นเทคโนโลยีSmart Doorbell กริ่งประตูอัจฉริยะที่เรานั้นสามารถที่จะเห็นภาพคนที่มากดกริ่งหน้าบ้านเราเป็นรูปแบบวิดีโอและสามารถที่จะพูดคุยโต้ตอบ มีระบบการกันน้ำ และมาพร้อมกับความละเอียดถึงHD720Pแถมสามารถมองเห็นได้ในสถานที่มืด ๆ เป็นอีกเทคโนโลยีSmart Doorbellรุ่นที่น่าสนใจมาก ราคาอยู่ที่ 1,250 บาท

เทคโนโลยี Smart Doorbell Xiaomi Zero AI Face Identification 720P

เทคโนโลยีSmart Doorbell รุ่นต่อมาที่แอดจะพาส่องคือXiaomi Zero AI Face Identification 720P เป็นอีกชุดกริ่งติดประตูที่มีฟังก์ชั่นการทำงานมากมายให้เรานั้นใช้งานเพิ่มความสะดวกทั้งการตรวจจับการเคลื่อนไหว การจดจับใบหน้า และสามารถสนทนากับคนที่มากรดกริ่งหน้าบนเราได้แบบเรียลไทม์ ภาพก็มีความคมชัด หากว่ามีคนที่มาหน้าปรตูเราในระยะ 3 ระบบจะแจ้งเตือนไปที่มือถือของเราทันที ราคาอยู่ที่ 1,674 บาท

เทคโนโลยี Smart Doorbell Google Nest Hello Video Doorbell

เทคโนโลยีSmart Doorbell รุ่นสุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือGoogle Nest Hello Video Doorbell เป็นอีกหนึ่งกริ่งที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพที่มีความฉลาด เหมาะสำหรับบ้านยุคใหม่มาก ๆ  มีภาพที่คมชัดHDR VIDEO สามารถที่จะจดจำใบหน้าได้ตรวจความเคลื่อนไหวและสามารถซูมได้ถึง 8 เท่า มีการเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัย กันน้ำอีกด้วย และสามารถที่จะสตรีมวิดีโอได้แบบ 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวราคาอยู่ที่ 9,490 บาท

                ทั้งหมดก็เป็น ซอฟแวร์ และการใช้งาน เทคโนโลยี Smart Doorbell รุ่นที่มีความน่าสนใจมาก ๆ หากว่าใครที่มองหากริ่งหน้าบ้านแบบอัฉริยะแอดว่าไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆอย่างเช่น สัญญาณกันขโมย ตัวช่วยที่เจ้าของบ้านไว้วางใจ ทั้งยังจะปลอดภัยได้ทุกวัน

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  ufa9999  ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

                อากาศที่เราสูดเขาไปในแต่ละวัน แน่ใจได้อย่างไรว่ามันสะอาดแล้ว แต่ไม่ต้อวห่วงเนื่องจากทุกวันนี้มีระบบ เทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะมาช่วยให้เรานั้นได้รับความอากาศบริสุทธิ์ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ทั้งบ้าน ที่ทำงาน รวมไปถึงในรถยนต์ขอเรา วันนี้จะพาส่องเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

1.เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่นแรกที่จะพาส่อง คือ EURUS รุ่น CAP-001W เป็นเครื่องกฟอกอากาศที่มีการแผ่นกรองถึง 3 ชั้น สามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 กลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ ควันต่าง ๆ ช่วยให้เรานั้นสามารถปลอดภัยจากมลภาวะที่ไม่สามารถมองเห็นได้ การทำงานมีรองรับถึง 4 โหมดและสามารถปรับเปลี่ยนได้แบบอัตโนมัติ ตามสภาพอากาศ เป็นเครื่องฟอกอากาศที่น่าสนใจ ราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

 LG รุ่น PuriCare™ Mini Air Purifier  เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

2.เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่นต่อมา LG รุ่น PuriCare™ Mini Air Purifier เป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศของคนที่มีอากาศภูมิแพ้ มีแผ่นกรองแบบ All-in-one ช่วยลดฝุ่นละอองที่ทำให้เรามีอาการภูมิแพ้ได้ถึง 99% ทำให้อากาศบนรถยนต์ของเรามีความบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น ราคาอยู่ที่ 7,990 บาท

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์  SHARP รุ่น IG-DC2B-R

3.เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่นสุดท้ายที่จะพาส่อง คือ SHARP รุ่น IG-DC2B-R เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีรูปร่างเหมือนแก้วน้ำ สามารถที่จะฆ่าเชื้อโรคได้ กำจัดเชื้อไวรัสไข้หวัดสายพันธุ์ H1N1 เชื้อแบคทีเรียและสามรที่ทำให้เราเกิดอากาศภูมิแพ้ ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ต่าง ๆ แลยังเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีเสียมารบกวนเราได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

                ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่มีความน่าสนใจและเราน่าจะเอาไปติดตั้งในรถยนต์ให้อากาศในรถยนต์ของเรามีความบริสุทธิ์และสดชื่นมากยิ่งขึ้น ลองซื้อไปติดรถยนต์ดู เพื่อสุขภาพที่ดีและลดอาการภูมิแพ้

สามารถกดติดตาม ข่าวไอทีคอมพิงเตอร์  และเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ความน่าทึ่งของ เทคโนโลยีเครื่องจักรกล ที่ถูกนำมาใช้ในการก่อสร้างเพื่อพัฒนาความก้าวหน้า

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  UFA666 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading

ข้อดีของการนำเอา เทคโนโลยี IoT Solution เข้ามาใช้งานธุรกิจ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

เทคโนโลยี IoT Solution

เรื่อง เทคโนโลยีความจริงแล้วเป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวเรามาก ๆ ไม่ว่าด้านไหน ทั้งด้านชีวิตการเป็นอยู่ด้านการใช้ชีวิต ด้านการทำงาน วันนี้แอดจะพาส่องข้อดีของการนำเอา เทคโนโลยี IoT Solution เข้ามาใช้งานธุรกิจ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด เพื่อให้การทำธุรกิจของเรามีความสะดวกสบายและมีความน่าเชื่อถือ สายเทคโนโลยีที่ทำธุรกิจลองเอาไปปรับใช้ให้เข้ากับองค์กรของเราดูได้

เทคโนโลยี IoT Solution

3 ข้อดีของ เทคโนโลยี IoT Solution มีความสะดวกสบายและมีความน่าเชื่อถือ

เรามาเริ่มกันที่ข้อดีแรกของการประยุกต์ใช้ IoT Solution กับธุรกิจ คือ อุปกรณ์เชื่อมต่อได้ดี กว้างขึ้นและมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ให้การสื่อสารและการพูดคุยส่งสัญญาณของอุปกรณ์ สามารถใช้งานได้ในภาษาเดียวกัน เพื่อให้การเชื่อมต่อสามารถทำได้ง่ายมาก ๆ และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมาก ๆ สามารถนำมาใช้งานในร้านอาหารหรือสำนักงาน มีระบบรักษาความปลอดภัย สามารถใช้งานในส่วนของการใช้งานด้วยเสียง และควบคุมแสงสว่าง เราสามารถควบคุมและสั่งงาน ตรวจสอบได้

ข้อดีของ เทคโนโลยี IoT Solution

ข้อดีของการประยุกต์ใช้ IoT Solution กับธุรกิจข้อต่อมา คือ เสริมให้ระบบความปลอดภัย สามารถทำงานได้เก่งมากยิ่งขึ้น ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่เป็นจุดเด่นมาก ๆ ของ IoT Solution อีกหนึ่งข้อ เพื่อการที่เราจะวางแผนระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพและลดความเสี่ยงที่เราจะไม่ปลอดภัย สามารถทำงานได้แบบเรียลไทม์ ไร้สาย ให้ความปลอดภัยและน่าเชื่อถือกับธุรกิจได้

เทคโนโลยี IoT Solution การประยุกต์ใช้งาน

ข้อดีของการประยุกต์ใช้งาน IoT Solution กับธุรกิจข้อสุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ เทคโนโลยีนี้สามารถลดต้นทุนและประหยัดค่าใช้จ่ายได้ นอกจากว่ามีความปลอดภัยและความง่ายในการเชื่อมต่อใช้งานอุปกรณ์ ในมุมของธุกิจก็สามารถที่จะช่วยประหยัดต้นทุนและค่าใช้จ่ายได้ ถือว่าเป็นการลงทุนเพื่อใช้งานในระยะยาว

                ทั้งหมดก็เป็นข้อดี ข่าวไอทีคอมพิงเตอร์ ในบางส่วนเท่านั้นของการที่เรานำเอา IoT Solutionมาประยุกต์ใช้กับการใช้งานของธุรกิจ สายคนชอบธุรกิจและ เทคโนโลยี แอดมาองว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจอีกมามายเช่น เทคโนโลยีในอนาคต ดี ๆ ที่มีความน่าสนใจ และสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  ufa vip  ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อผู้สูงอายุ เสริมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อผู้สูงอายุ

                เทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อผู้สูงอายุ บ้านไหมีผู้สูงอายุ แอดว่าหลาย ๆ คนก็คงจะมีผู้สูงอายุอยู่ไหนบ้าน หากว่าเรามาเทคโนโลยีดี ๆ ที่มาเสริมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ หากว่าเรา ๆ ไม่ค่อยมีเวลา จะได้มีเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลในส่วนต่าง ๆ ได้ แอดว่ามันเป็นทางเลือกดี ๆ ถ้าบ้านเรามีผู้สูงอายู แต่เราไม่ค่อยมีเวลาว่างสักเท่าไหร่ วันจะพาส่องเทคโนโลยีหุ่นยนต์เพื่อผู้สูงอายุ สายคนเทคโนโลยีห้ามพลาด

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อผู้สูงอายุ

   3 เทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อผู้สูงอายุ ที่สามารถ ช่วยดูแลผู้สูงอายุเมื่อเราไม่ได้อยู่ด้วย

เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยีหุ่นยนต์เกี่ยวกับผู้สูงอายุ เทคโนโลยีแรกที่จะพาส่องในวันนี้ คือ Zora เป็นหุ่นยนต์ที่สามารที่จะโต้ตอบได้ สามารถทำกิจกรรมอยู่กับผู้สูงอายุได้ ทั้งร้องเพลง เล่นเกม อ่านหนังสือ และหุ่นยนต์ตัวนี้นั้นมีขนาดเล็ก สามารถพูดได้ถึง 19 ภาษาดูแลได้ตั้งแต่ผู้สูงอายุไปจนถึงเด็ก อำนวยความสะดวกและสร้างความบันเทิง

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อผู้สูงอายุ-Care-O-Bot

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ให้ผู้สูงอายุ เทคโนโลยีต่อมา คือ Care-O-Bot เทคโนโลยีที่สามารถช่วยเหลือผู้สูงอายุได้ สามารถทำงานได้ดีไม่ว่าจะเป็น ส่งอาหารและเครื่องดื่ม ยา ช่วยทำความสะอาด ช่วยทำอาหาร และสามารถโทรแบบฉุกเฉินได้ จัดประชุมแบบวิดีโอคอล ได้ มีกล้องหน้าที่สามารถช่วยเราให้จดจำใบหน้าและประสานงานได้ ทั้งการพูด เลเซอร์ ท่าของร่างกาย

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อผู้สูงอายุ-DINSOW MINI

เทคโนโลยีหุ่นยนต์เพื่อผู้สูงอายุ เทคโนโลยีสุดท้ายที่จะพาส่อง คือ DINSOW MINI หุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุ ของไทย โดยใช้งานผ่านกล้องดิจิตอล 3D เพื่อจับภาพและสามารถที่จะวิเคราะห์การล้มได้ การเดินเล็กได้ เพื่อที่จะส่งสัญญาณไปบอกลูกหลานให้มาช่วยได้ทัน เป็นหุ่นยนต์ที่พัฒนามาเพื่อผู้สูงอายุที่เป็นอัลไซเมอร์ แถมยังสามารถเฝ้าผู้สูงอายุได้แม้อยู่ในที่มืด ค่อยส่งสัญญาณเตือนได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น การทานอาหาร การทานยา ดื่มน้ำต่าง ๆ

                ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีที่เป็นหุ่นยนต์ของผู้สูงอายุที่มีความน่าสนใจมาก ๆ หากว่าใครที่กำลังมองหาเทคโนโลยีที่มาช่วยดูแลผู้สูบอายุเมื่อเราไม่อยู่ ดีมาก ๆ ห้ามพลาดกันเลย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม  ซอฟแวร์ และการใช้งาน
ข่าวสารไอทีคอมที่น่าสนใจ พาส่อง เทคโนโลยีในอนาคต ดี ๆ ที่มีความน่าสนใจ และสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  เว็บสล็อตยอดนิยม  ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading

พาส่อง เทคโนโลยีในอนาคต ดี ๆ ที่มีความน่าสนใจ และสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น

เทคโนโลยีในอนาคต

                เทคโนโลยีในอนาคต เป็นอีกเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากมีการพัฒนามาจากเทคโนโลยีในอดีตที่เรา ๆ นั้นใช้งานกัน ซึ่งก็มีผลช่วยให้เรานั้นมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ลองคิดดูหากว่าเทคโนโลยีที่เราใช้ยิ่งมีการพัฒนาที่มายิ่งขึ้น จะทำให้เรามีความสะดวกมาขนาดไหน วันนี่จะ พาส่องเทคโนโลยีในอนาคต ดี ๆ ที่มีความน่าสนใจ เพื่อไม่เสียเวลา เรามาส่องเทคโนโลยีในอนาคตไปพร้อม ๆ กันเถอะเพื่อน ๆ

เทคโนโลยีในอนาคต

เทคโนโลยีในอนาคต ที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันมาก ๆ

เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยีเกี่ยวกับอนาคตเทคโนโลยีแรก ที่จะพาส่อง คือ Connectivity เป็นเกี่ยวกับเรื่องของการเชื่อมต่อของอินเตอร์เน็ตที่มีความรวดเร็วและมีความทันใจมาก ๆ เมื่อเรานั้นเข้าสู่ยุค 5 การรับส่งและการสื่อสารจะมีความรวดเร็วและทันใจเรามากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนารวดเร็ว และเราสามารถเข้าถึงได้รวดเร็วมาก ๆ เช่นกัน

เทคโนโลยีในอนาคต-Application

เทคโนโลยีที่เกี่ยวกับอนาคตที่ต่อมา คือ Application หรือเรานั้นเรียกว่าคือแอปนั้นเอง ที่เราสามารถสร้างขึ้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้งานของเราได้ดี สามารทำงานได้โดยผ่านโทรศัพท์มือถือที่เราถือเล่นกัน เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันมาก ๆ ยิ่งถ้าอนาคตมีการพัฒนาแอดว่ายิ่งปัง ใช้งานได้หลากหลาย

เทคโนโลยีในอนาคต-AI หรือ ปัญญาประดิษฐ์

เทคโนโลยีอนาคตน่าใช้งาน อย่างสุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ AI หรือ ปัญญาประดิษฐ์ เป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาและในอนาคตยิ่งจะมีการพัฒนากว่านี้ เสริมความสะดวกในการใช้ชีวิตของเราได้แบบทุก ๆ ด้านกันเลยทีเดียว การประมวลผลก็มีความรวดเร็ว สามารถตอบสนองได้ดี ช่วยลดระยะเวลาในการทำงานของเราได้ดี ให้เรามีเวลาได้พักผ่อนมากยิ่งขึ้น

                ทั้งหมดก็เป็น เทคโนโลยี ที่เรานั้นเคย ๆ เห็นกันอยู่แต่มีการพัฒนาที่ทุกวันนี้ไปไกลได้กว่านี้ นำมาเสริมความสะดวกในการใช้งานของเราได้ดีมากยิ่งขึ้น ให้เรามีเวลามากขึ้นอีกด้วย

บทความเทคฌรโลยีใหม่ ๆ ที่น่าติดตาม เทคโนโลยี Artificial intelligence เทคโนโลยีที่มีบทบาททางการแพทย์ และเภสัชกรรม

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  ufabet เว็บตรง  ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading

เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจ ที่จะมาช่วยงานได้แบบสบาย ๆ สายชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจ

                เทคโนโลยีเป็นอีกสิ่งที่อยู่คู่กับเรา ๆ เพื่อที่จะเสริมให้เรามีชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ขึ้นปีใหม่แล้ววันนี้แอดจะพาไปส่องเทคโนโลยีที่ช่วยเราได้ แต่วันนี้จะมาเอาใจสายคนทำธุรกิจกันสักหน่อย เพราะวันนี้จะพาส่อง เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจ ที่สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด เทรนด์ดี ๆ ที่เราควรอัพเดรตกันนะเพื่อน ๆ เป็นประโยชน์ดี ๆ จ่อสายงานธุรกิจของเราได้ เรื่องเทคโนโลยีเป็นเรื่องที่เรานั้นควรอัพเดรตมาก ๆ เผื่อว่าช่วยให้เราสามารถที่จะประหยัดเวลชาในการทำงานมากยิงขึ้นนั้นเอง

เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจ

3 เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจ เพื่อให้การใช้งานในการทำงานทางธุรกิจได้อย่างสะดวกสบาย

เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยีแรกเกี่ยวกับสายธุรกิจ คือ Intelligent Composable Business เป็นเทคโนโลยีที่มาช่วยในเรื่องของการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องของข้อมูล ในอนาคตให้มีความอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น เป็นเทคโนโลยีที่สามารถหยิบจับข้อมูลต่าง ๆ ในองค์กรของเรามาวิเคราะห์ได้แบบเชิงลึก เพื่อให้การใช้งานในธุรกิจนั้นสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย

เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจAI Engineering

เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจเทคโนโลยีต่อมา คือ AI Engineering เป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับ AI ที่ใช้งานในธุรกิจ ให้มีขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจนและเป็นระบบมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร เพิ่มความโปร่งใสและจริยธรรมอีกด้วย เป็นเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือมาก ๆ เกี่ยวกับการใช้งานในธุรกิจด้วยการนำเอา AI มาใช้งานในองค์กร เกี่ยวกับเรื่องข้อมูล

เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจ-Hyperautomation

เทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกิจที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ Hyperautomation เป็นเทคโนโลยีที่มีการผสมผสานระหว่าง Learning และ Automation Tool หลายตัวมารวมเข้าด้วยกัน เป็นการยกระดับให้กับธุรกิจและองค์กร เปลี่ยนทุกอย่างให้เป็น Digital First ให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

                ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจและเกี่ยวกับธุรกิจช่วยให้การทำงานของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ แอดว่าเทคโนโลยีความจริงแล้วมีการพัฒนาและสำคัญมาก ๆ กับการใช้ชีวิตของมนุษย์ไม่ว่าจะด้านไหนทุกวันนี้ก็มีแต่เทคโนโลยีดี ๆ ทั้งนั้น

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม  ซอฟแวร์ และการใช้งาน
ข่าวสารไอทีคอมที่น่าตสนใจ เทคโนโลยีการพิมพ์ ในอุตสาหกรรม เพื่อการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  เว็บสล็อตยอดนิยม  ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

Continue Reading