นาฬิกา สมาร์ทวอทช์ และสุขภาพที่บอกเลยว่าดีต่อใจสายคนรักสุขภาพ

สมาร์ทวอทช์

อุปกรณ์ไอเทมเกี่ยวกับเครดิตของสุขภาพ มีมากมายให้เราสามารถใช้งาน ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกด้วยว่าเรานั้นต้องการอุปกรณ์ใดๆที่มาตอบโจทย์ความต้องการของเรา แน่นอนว่าเรื่องของสุขภาพตัวเองเรื่องที่ใกล้ตัวมากๆ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ การออกกำลังกายก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนนั้นหันมาให้ความสำคัญ และนาฬิกา สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์

เป็นอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยในเรื่องของการวิเคราะห์ด้านสุขภาพ ให้กับเราได้ วันนี้เราจะมาแนะนำนาฬิกาสมาร์ทวอทช์และสุขภาพที่บอกเลยว่าดีต่อใจสายคนรักสุขภาพไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์ มีข้อดีกับเราอย่างไรเกี่ยวกับด้านของสุขภาพ

ข้อดีของอุปกรณ์ สมาร์ทวอทช์ ที่บอกเลยว่าต้องม

เรามาเริ่มกันที่ข้อดีของสมาร์ทวอทช์ เกี่ยวกับสุขภาพในข้อแรกที่เราจะมาแนะนำก็คือ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ เป็นฟังก์ชันที่ค่อนข้างมีความทนทานมากๆสำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าอัตราการเต้นของหัวใจของคนเรา จะถูกบันทึกเพื่อนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์ หากว่าร่างกายของเรามีความผิดปกติ ก็จะสามารถให้แพทย์วินิจฉัยอาการได้อย่างรวดเร็วและง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ข้อดีของอุปกรณ์ สมาร์ทวอทช์ เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพในข้อต่อมาก็คือ มีฟังก์ชันที่ช่วยในเรื่องของการตรวจจับอัตราการนอนหลับของเรา ฟังก์ชันนี้นั้นจะสามารถตรวจสอบ เกี่ยวกับคนที่ประสบปัญหาการนอนหลับไม่สนิท แบบที่ตัวเราเองก็ไม่รู้ตัว อุปกรณ์นี้จะช่วยประเมินการนอนหลับของเรา ว่าในระยะเวลาที่เรานอนไปมี จำนวนกี่ชั่วโมง เพื่อจะนำไปวิเคราะห์แก้ปัญหา หากว่าเรามีอาการนอนหลับไม่สนิท

สมาร์ทวอทช์

ข้อดีของอุปกรณ์ สมาร์ทวอทช์ กับสุขภาพในข้อสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ก็คือ อุปกรณ์ สมาร์ทวอทช์ มีฟังก์ชั่นการใช้งานด้านการออกกำลังกาย สามารถตรวจจับเวลาวัดระยะทาง และสามารถ ดูด้วยว่าเรานั้นมีอัตราการเผาผลาญกี่แคลอรี่ต่อวัน สำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่บอกเลยว่าดีมากๆ เราว่ามันค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ความต้องการสำหรับใครหลายคนมาก ๆ เรื่องสุขภาพสำคัญใคร ๆ ก็ควรรู้จักอุปกรณเสริมแบบนี้

Continue Reading

สมาร์ทโฟน ราคาถูก ดีต่อการใช้งานและสามารถใช้ได้นานคุ้มค่ากับการลงทุนมาก ๆ 

สมาร์ทโฟน

ว่าด้วยเรื่องของอุปกรณ์อย่าง สมาร์ทโฟน ต้องบอกเลยว่าในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความแตกต่างกันออกไปทำให้เรานั้นสามารถเลือกสมาร์ทโฟน ที่มีความหลากหลาย ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ตามท้องตลาดราคาก็จะอยู่ไหนระดับที่แตกต่างกันออกไปมีทั้งสูงมาก ราคาที่ต่ำ แน่นอนว่าเรื่องของคุณภาพหรือฟังก์ชันการใช้งานก็จะขึ้นอยู่กับราคาที่เราทำใจไป วันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำสมาร์ทโฟนราคาถูก ดีต่อการใช้งานและสามารถใช้ได้นานคุ้มค่ากับการลงทุนมาก ๆ  เป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาถูกแต่เรื่องของการใช้งานผู้มีความคุ้มค่า ฟังก์ชั่นจัดมาเราใช้งานเต็มๆแบบครบถ้วน

สมาร์โฟน

แนะนำ สมาร์ทโฟน ราคาถูกที่บอกเลยว่าคุ้มค่า

เรามาเริ่มกันที่สมาร์ทโฟนราคาถูกในรุ่นแรกในวันนี้เป็นรุ่น OPPO A3S รุ่นการใช้งานที่มาพร้อมกับระบบที่ครอบถ้วนหากว่าเราอยากที่จะลงทุนซื้อสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่องรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่มีความยอดนิยมมาก ๆ มีการออกแบบดีไวฯที่สวยงาม สามารถใช้งานได้แบบทุกเพศและทุกวัยเลยทีเดียว คุณภาพในเรื่องของสเปคก็คือสูงสามารถใช้งานเล่นเกมได้แบบสบาย ๆ มาพร้อมกับระบบการทำงานแบบสแกนใบหน้าแล้วด้วย ความทนทานของแบตก็คือจัดเต็ม ราคาไม่ถึง 5,000 บาทเท่านั้น

สมาร์ทโฟนราคาถูกในรุ่นที่สองในวันนี้ที่อยากจะมาแนะนำ Asus Zenfone M1 อีกสมาร์ทโฟนที่มาแม้ว่าจะมาในระบบการใช้งานแบบ 4G แต่ว่าเรื่องของการใช้งานสเปคต่าง ๆ มีความคุ้มค่ามาก ๆ เรื่องของความเร็วในการประมวลผลก็ถือว่าทำได้น่าพอใจแบบ Octa-Core ความเร็ว 1.4 GHz สามารถถ่ายภาพได้สวยงามและคมชัด ราคาไม่ถึง 5,000 บาทเช้นกัน

สมาร์โฟน

สมาร์ทโฟนตรุ่นน่าใช้งานที่มาพร้อมกับราคาถูกรุ่นสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้เป็นรุ่น Xiaomi Mi A1 รุ่นการใช้งานที่ดีมาก ๆ อีกรุ่นที่มาพร้อมกับราคาที่ถูกมาก ๆ หน้าจอมีความละเอียดและมีความคมชัดให้เรานั้นใช้งานได้แบบปังมาก ไว้ใจเรื่องของสเปคได้เลย มีมีระบบ Dirac HD ใช้งานในเรื่องของเสียงแบบปัง ๆ 

Continue Reading

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ดีต่อใจแน่นอน 

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ เป็นหยังไอเทมที่ทุกวันนี้นั้นมีความสำคัญกับชีวิตของมนุษย์ เนื่องจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ในทุกวันนี้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม ในเรื่องของการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมาก ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ หรือว่าการติดต่อสื่อสาร แถมการใช้งานก็ยังสามารถมีประสิทธิภาพในเรื่องของการกันน้ำ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ชอบใส่นาฬิกา เพราะทุกวันนี้ที่สาขาของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ นั้น ก็มีความเรียบหรูดูแพง วันนี้เราก็เลยจะมาเปิดสาเหตุให้ดูว่าทำไมเราควรที่จะมีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ในครอบครอง รับรองว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ดีต่อใจแน่นอน 

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

สาเหตุที่ทำไมเราควรมี นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ไว้ในครอบครอง 

สาเหตุที่ทำไมเราควรมีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ไว้ในครอบครองนั้นสาเหตุแรกคือสามารถเพิ่มสไตล์ให้เรานั้น มีความดูดีและมีความทันสมัย ไม่เหมือนใคร แถมได้ของฟังก์ชั่นการใช้งานก็มีความเจ๋ง สะดวกสบาย สามารถใช้งานได้แบบทุกที่ทุกเวลา แถมมีฟังก์ชันในด้านของการใช้งานในด้านสุขภาพ การออกกำลังกายต่างๆ รองรับการใช้งานไม่ว่าจะบน iOS หรือว่า Android

สาเหตุที่ว่าทำไมเราควรมีนาฬิกาสมาร์ทวอชไว้ในครอบครองในข้อต่อมาก็คือ เราสามารถใช้งาน สมาร์ทวอทช์ของเราเพื่อหาโทรศัพท์มือถือหายได้ เมื่อเราวางของไม่เป็นที่ เจ้าสมาร์ทวอทช์ก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของเราอยู่แล้ว ทำให้เรานั้นหาโทรศัพท์มือถือของเราเจอแน่นอน แถมประกันการใช้งานของ สมาร์ทวอทช์มันก็ยังสามารถทำงานในส่วนของการสแกน QR Code เพื่อชำระเงินได้อีกด้วย ง่ายและสะดวกไม่ต้องพกพาอะไรให้มาก

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

สาเหตุที่ทำไมเราควรมีนาฬิกาสมาร์ทวอชไว้ในครอบครองในข้อต่อมาก็คือ ในเรื่องของการติดต่อสื่อสารก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการตอบไลน์ ตอบ Messenger นาฬิกา smart watch สามารถทำในเรื่องของฟังก์ชันพวกนี้ได้อย่างเต็มรูปแบบ ฟังเพลงได้อย่างสบายตลอดเวลา สั่งเปิดปิดได้ตามใจชอบ ดีมาก ๆ

Continue Reading

รีวิว สมาร์โฟน Redmi 10  สุดยอดความแรง กล้องคมชัด 50 MP ในราคาสบายกระเป๋า

Redmi 10

สำหรับใครที่กำลังต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ที่ต้องการสเปกระดับเทพ ถ่ายภาพคมชัด แต่ในราคาที่ย่อมเยาวันนี้เราจะมาขอเสนอสมาร์ทโฟน Redmi 10  บอกเลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการใช้งานครบทุกความต้องการ มาพร้อมกับหน้าจอที่มีความคมชัดเป็นแบบ DotDisplay ระดับ Full HD ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ส่วนเรื่องการถ่ายภาพถึงแม้ว่าราคาของสมาร์โฟนRedmi 10จะราคาเพียงครึ่งหมื่น แต่ตัวกล้องที่ให้มามากถึง 4 ตัว สามารถถ่ายภาพเก็บความคมชัดได้สูงถึง 50 MP เล่นเกม ฟังเพลง ท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ก้อนใหญ่ ที่สามารถเก็บความจุได้ถึง 5000mAh  ชาร์ทไฟได้ในระยะเวลาอันสั้น พร้อมกับลำโพงการพูดคุยแบบ Dual Speaker ต้องบอกเลยว่าฟังก์ชั่นที่อัดใส่เข้ามาสำหรับสมาร์ทโฟนRedmi10รุ่นนี้คุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ 

Redmi 10

รายละเอียดต่าง ๆ ของสมาร์ทโฟน Redmi 10  แบบเจาะลึก

มาดูรายละเอียดดีไซด์ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน Redmi 10กันดีกว่า ขนาดของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนRedmi 10มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาเพียง 181 กรัม ความกว้าง ความหนา และความสูงของตัวเครื่องอยู่ที่ 161.95 x 75.53 x 8.92 มม.  บอกเลยว่าออกแบบมาให้สามารถจพกพาได้สะดวก จับได้ง่ายพอดีมือ ไม่ต้องกลัวร่วงแต่อย่างใด ขนาดของหน้าจอมีความใหญ่ 6.5 นิ้ว ภาพคมชัดแบบ Full HD ที่พิเศษกว่านั้นตัวหน้าจอยังมีโหมดให้เราเลือกเปลี่ยนเป็นแสงแบบถนอมสายตาได้อีกด้วย 

เรื่องของกล้องหน้า และกล้องหลังของสมาร์ทโฟน

เรามาดูในส่วนของเรื่องกล้องกัน ตำแหน่งของกล้องหน้านี้จะอยู่ตรงบริเวณตรงกลางส่วนบนของหน้าจอ สามารถถ่ายภาพที่ความคมชัด 8 ล้านพิเซล ส่วนบนของกล้องหน้าจะมีลำโพงเสียงแทรกเอาไว้ ออกแบบดีไซด์ให้ดูเรียบง่าย มาดูในส่วนองกล้องหลัง จะอัดแน่นมาเลนส์มาให้มากถึง 4 เลนส์ จะมีเลนส์หลักที่มีความละเอียดของภาพอยู่ที่ 50 ล้านพิเซล เลนส์ Ultra Wide เก็บความละเอียดของภาพได้ 8 ล้านพิเซล ส่วนอีกสองเลนส์จะเก็บความคมชัดของภาพได้ที่ 2 ล้านพิกเซลได้แก่เลนส์ลึก และเลนส์มาโคร

Redmi 10

หน่วยประมวลผล และแถบเครื่องมือต่าง ๆ ของตัวสมาร์ทโฟน สำหรับสมาร์ทโฟนRedmi 10นอกจากจะมีกล้องถ่ายภาพที่มีความคมชัดมากถึง 50 พิกเซลแล้ว ในเรื่องของความเร็วก็บอกเลยว่าจัดเต็มอย่างมาก ufabet1688 โดยมีการใช้ชิบเซทแบบ MediaTek Helio G88 octa-core ที่ความเร็วการประมวลผลอยู่ที่ 2.0GHz  ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่ใช้ชิปเซทตัวนี้

Continue Reading

รีวิวสมาร์ทโฟน Nokia C20  มาพร้อมจอขนาดใหญ่ ใช้งานสะดวก ราคาประหยัด

Nokia C20

วันนี้ขอมารีวิวสมาร์ทโฟน Nokia C20  ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการแอยดรอยด์แบบ 11 Go Edition ซึ่งทางค่ายNokia ทุ่มเทใช้เวลาในการพัฒนาระบบนี้อย่างน้อย 2 ปีกว่า ๆ จุดเด่นของสมาร์ทโฟร รุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ตัวระบบ มันยังมาพร้อมกับขนาดของหน้าจอที่ใหญ่อย่างมากถึง 6.5 นิ้ว บอกเลยเหมาะกับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม การเล่นสื่อโซเชียล ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ทั้งการดูซีรีย์ พูดคุยทักแชท อัพเดท ถ่ายรูปลง Facebook

Nokia C20

และที่สำคัญมีระบบประมวลผลที่มีความรวดเร็วอย่างมากมีการใช้ CPU แบบ Octa-Core ผู้ใช้จะใช้งานเปิดแอพได้ที่ละหลายแอพพร้อมกันได้อย่างสบาย ไม่มีทางสะดุด หือแอพติดขัดล่มอย่างแน่นอน ยังไม่พอแค่นั้น ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้สมาร์ทโฟนปัจจุบันจะชื่นชอบการถ่ายภาพ ทาง Nokiaจึงได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเพิ่มไฟแฟลตแบบ LED ใส่เอาไว้ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง ทำให้การถ่ายรูปในที่มืดหมดปัญหาอย่างแน่นอน จัดเต็มมาขนาดนี้ ราคาของสมาร์โฟน  Nokia C20สนนราคาอยู่ที่เพียง 3,290 บาทเท่านั้นเอง

รายละเอียดแบบเจาะลึกส่วนต่าง ๆ ของสมาร์ทโฟน Nokia C20

  เราจะมาพูดถึงรูปลักษณ์ของตัวเครื่องภายนอกกันก่อน สำหรับสมาร์ทโฟนNokia C20  ได้มีการดีไซด์ให้ขอบมีความโค้งมน ขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 169.9×77.9×8.8 มิลลิเมตร มาพร้อมกับน้ำหนัก 191 กรัม  ความใหญ่ของหน้าจออยู่ที่ 6.5 นิ้ว ภาพหน้าจอเป็นแบบ HD ราคาขนาดนี้ได้ภาพแบบ HD ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว 

Nokia C20

รูปลักษณ์ของกล้องหน้า และกล้องหลังของสมาร์ทโฟน

 สำหรับรูปลักษณ์ของกล้องหน้า มีการออกแบบให้เหมือนกับหยดน้ำเล็ก ๆ โดยกล้องหน้าจะเก็บภาพได้ที่ความคมชัด 5 ล้านพิกเซลพร้อมกับมีแฟลชแบบ LED เพื่อที่จะทำให้ถ่ายในพื้นที่แสงน้อย หรือพื้นที่มืดได้ดี กล้องหลังจะมีแค่เพียง 1 เลนส์เท่านั้น แต่สามารถถ่ายภาพได้มากถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED เช่นเดียวกัน ปุ่มสัมผัสต่าง ๆ ของสมาร์ทโฟนNokia C20  สำหรับปุ่มเปิดปิดเครื่อง การเพิ่มเสียงลดเสียง จะติดอยู่ทางขอบฝั่งขวามือของตัวเครื่อง ช่องการเสียบสายหูฟังจะอยู่ทางด้านบนของตัวเครื่อง การใส่ Sim Card เราจะต้องทำการเปิดฝาหลังออกมาก่อน รองรับ 2  Sim  แบบ Nano Sim และ MicroSD ความจุสูงสุด 256 GB

Continue Reading

รีวิวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M22  ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์

Samsung Galaxy M22

สำหรับสมาร์ทโฟนอย่าง Samsung Galaxy M22 บอกเลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความอึดของแบตเตอรี่ที่สามารถเก็บไฟได้มากถึง 5000mAh ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ โดยเน้นผู้ใช้ที่ต้องใช้งานผ่านมือถือ และชื่นชอบการเล่นสื่อโซเชียลต่าง ๆ บนสมาร์ทโฟน  นอกจากแบตจะอึดเล่นได้นานแล้ว ยังสามารถใช้ระยะเวลาในการชาร์ทไฟรวดเร็วอีกด้วยรูปแบบการชาร์ทไฟเร็วแบบ 25 วัตต์ ใช้เวลาชั่วโมงนิด ๆ แบตก็จะกลับมาเต็มใช้งานได้ต่อสบาย ๆ

Samsung Galaxy M22

การออกแบบตัวเครื่องได้มีการใช้วัสดุพิเศษทำให้ตัวเครื่องสกปรกจากคราบรอยนิ้วมือได้ยาก จับง่ายพอดีมือ ขนาดของหน้าจอมีความใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว ความละเอียดของภาพเป็นแบบ HD + Super AMOLED ส่งผลในเรื่องของการถนอมสายตา หากใครที่ชื่นชอบการเล่นเกม ตัวเครื่องได้มีการใส่โหมด Game Booster เข้ามาเพื่อทำการวิเคราะห์ว่าควรจะประหยัดแบตอย่างไรให้สอดคล้องกับเกมที่เราเล่น ส่วนเรื่องของการใช้งานจะเปิดเป็น 10 – 15 แอพพลิเคชั่นพร้อมกัน ก็หายห่วงไม่มีการสะดุดเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

รายละเอียดส่วนต่าง ๆ แบบเจาะลึกของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M22

 สำหรับส่วนประกอบของตัวเครื่องนั้นทำมากจากพลาสติกอย่างหนา ตัวกรอบด้านหลังของเครื่องจะเป็นทำให้ผิวด้าน เพื่อที่ทำให้ผู้ใช้จับได้กระฉับ กั้นลื่น และเน้นการทำความสะอาดให้ได้ง่าย รุ่นนี้จะมีให้เราได้เลือกซื้ออยู่ 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีดำ และสีขาว น้ำหนักเบาเพียง 186 กรัม ความยาว กว้าง หนาของตัวเครื่องอยู่ที่ 159.9 x 74 x 8.4 มม.

 รายละเอียดของกล้องหน้า และกล้องหลังของสมาร์ทโฟน

สำหรับกล้องหน้าจะมีเลนส์สำหรับใช้ในการถ่ายรูปเซลฟี่ มีความคมชัด 13 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงที่ขนาด f/2.2 ด้านบนของกล้องจะเป็นลำโพง ส่วนกล้องด้านหลังจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 เลนส์ กล้องตัวหลักจะเก็บภาพที่ความคมชัด 48 ล้านพิเซล 

Samsung Galaxy M22

รายละเอียดของปุ่มต่าง ๆ ของตัวเครื่อง  การใส่ซิมจะใช้ซิมแบบ Triple-SIM Slot สามารถใส่ซิฟการ์ดที่ใช้ในการเก็บข้อมูลได้สูงสุดอยู่ที่ 1 TB จะอยู่ทางขอบด้านซ้ายของตัวเครื่อง ส่วนทางขอบด้านขวาของตัวเครื่องจะเป็นปุ่มเปิดปิด ปุ่มเพิ่มเสียง และเรายังสามารถกดถ่ายรูปถ่ายอีกด้วย โดยที่เราให้กดปุ่ม Power  ติดกันอย่างน้อย 2 ครั้ง ช่องเสียบหุฟัง และลำโพงจะอยู่ทางด้านล่าง ระบบเสียงเป็นแบบ Dolby ATMOS เสียงดังนุ่มลึก  ส่วนราคาของเครื่องอยู่ที่ 6,999  บาท ภาพรวมโดยทั่วไปเป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นการใช้งานแบบทั่วไป จุดเด่นก็คงจะเป็นเรื่องของตัวกล้อง ก็ถือว่าคุ้มค่าราคากับสเปกที่ให้มาก็ไม่ได้น่าเกลียด

Continue Reading

หูฟังไร้สาย ที่บอกเลยว่าทุกคนต้องมีในยุคนี้เพื่อการใช้งานที่ง่าย

หูฟังไร้สาย

หูฟังไร้สาย เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเราในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันให้มีความ ง่ายได้มากยิ่งขึ้น ด้วยความดีทุกวันนี้หลานทุกคนใช้การติดต่อสื่อสารเป็นส่วนใหญ่ การที่เรามีอุปกรณ์ที่มาเสริมความสะดวกสบายในการรับฟังแล้วก็การพูดคุยของเราจะทำให้เรานั้นสามารถทำงานได้อย่างมี ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หูฟังไร้สาย

วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับหูฟังไร้สายที่บอกเลยว่าทุกคนต้องมีในยุคนี้เพื่อการใช้งานที่ง่าย ให้สายคนชอบเทคห้ามพลาด ให้เราใช้ไอทีเต็มที่ ไอเทมที่แทบจะไม่มีใครไม่มีเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกับหูฟังไร้สายในหลายๆด้านไปพร้อมกันดีกว่า

แนะนำข้อเสียของการใช้งานอุปกรณ์ หูฟังไร้สาย

ข้อเสียในการใช้งานหูฟังไร้สายข้อแรก เป็นอุปกรณ์ที่มีในเรื่องของอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างจำกัด แน่นอนว่าหัวฟังไร้สายที่ใช้งานผ่านระบบของบลูทูธ จะต้องใช้พลังงานเกี่ยวกับแบตเตอรี่ เข้ามาช่วยเสริมในเรื่องของการใช้งาน เครื่องของการจุแบตเตอรี่ เพื่อที่ให้ดอกนั้นสามารถใช้งานหูฟังไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช็คให้หน่อยค่ะว่าอุปกรณ์พวกนี้ทำการชาร์จเป็นแบบระยะเวลาที่นานหลายครั้ง ก็จะมีความสัมภาษณ์ในเรื่องของ แบตเตอรี่ในการใช้งานเป็นข้อเสียที่ทำไมเราใช้งานได้ในเวลาที่น้อยลง

ข้อเสียของหูฟังไร้สายในข้อต่อมาที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือมีราคาที่ค่อนข้างแพง ซึ่งแน่นอนว่าบางทีมันก็อาจจะ ทำให้หลายคนนั้นรู้สึกว่า ราคาที่แพงเกินกว่าความจำเป็น แต่สุดท้ายแล้วเราก็มีรุ่นที่สามารถแล้วได้ว่ารุ่นไหนจะตอบโจทย์ความต้องการเรามากที่สุด แต่ก็ยังเป็นอุปกรณ์ที่หลายคนอาจจะมองว่าไม่ค่อยคุ้มค่ากับการลงทุนเท่าไหร่

หูฟังไร้สาย

ข้อเสียของหูฟังไร้สายในข้อสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้นั่นก็คือเรื่องของ เสียเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ ระดับแบตเตอรี่ที่มีความเหมาะสมแล้วก็สามารถช่วยยื่นเรื่องของระยะเวลาในการใช้งาน เมื่อเช้าเป็นเวลานานก็จะทำให้เรานั้น ต้องมาเสียเวลา จะต้องมาคอยเช็คว่าแบตเตอรี่ของหูฟังไร้สายเราหมดหรือยัง

Continue Reading

หูฟังไร้สาย ที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว ดีต่อใจสายคนชอบฟังเพลง

หูฟังไร้สาย

อุปกรณ์ หูฟังไร้สาย ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์หูฟังไร้สายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้ ด้วยความที่การติดต่อสื่อสารทุกวันนี้นั้นสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย อุปกรณ์หูฟังไร้สายก็เป็นอีกหนึ่ง อุปกรณ์ไอทีที่มีความสำคัญกับการใช้งานมากๆ ด้วยความที่เรานั้นติดต่อสื่อสารอยู่เป็นประจำ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ มีหลายคนก็ฟังเพลงอยู่เป็นประจำ

หูฟังไร้สาย

ไอเทมอยากอุปกรณ์หูฟังไร้สายจะช่วยให้เรานำสะดวกสบายและก็ไม่ต้องมานั่งเสียเวลากับเรื่องของสายที่มีความยาวเกะกะ วันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆนั้นทำความรู้จักกับอุปกรณ์ไอเทมเสริมหูฟังไร้สายที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว ดีต่อใจสายคนชอบฟังเพลง

แนะนำข้อดีของอุปกรณ์ หูฟังไร้สาย 

ข้อดีของอุปกรณ์หูฟังไร้สายในข้อใดที่เราจะมาพูดถึงนั้นก็เป็นเรื่องของความสะดวกสบายในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่มี Bluetooth ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงโทรทัศน์ เครื่องเล่นเพลงต่างๆ หากว่าใครที่ชอบฟังเพลงหรือว่ามีการติดต่อสื่อสารและคิดว่าการใช้อุปกรณ์ไอเทมเสริมอย่างหูฟังไร้สายจะตอบโจทย์ความต้องการแน่นอน

ข้อดีของอุปกรณ์หูฟังไร้สายในข้อต่อมานั่นก็คือเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน หน้ากากการใช้งาน จะสามารถช่วยลดผลกระทบที่เกิดจากคลื่นความถี่ของโทรศัพท์ หากว่าเราใช้อุปกรณ์ที่เป็นหูฟังไร้สายนั้น จะเพิ่มความปลอดภัย ให้เราในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเสริมสมาธิในการขับรถของเราก็แบ่งข้อดีที่ช่วยเรื่องการปลอดภัยบนท้องถนน

หูฟังไร้สาย

ข้อดีของหูฟังไร้สายในข้อสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้นั่นก็คือเรื่องของ การใช้งานที่มีความง่าย ไม่ว่าเราจะอยู่ไหนหรือว่าติดต่อสื่อสารงานอะไรก็ถือว่าสะดวกสบายดีขึ้นมาก็สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ Smartphone ของเราได้เลย ไม่ต้องมาวุ่นวาย ให้สายพันกันเหมือนเมื่อก่อน ก็เลย UFA เป็นอุปกรณ์เสริมที่เหมาะมากในยุคที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาแบบนี้

Continue Reading