Lenovo IdeaPad Series คอมพิวเตอร์ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งาน

Lenovo IdeaPad Series

Lenovo IdeaPad Series ได้เปิดตัวคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นลักษณะของ IdeaPad ออกมาให้เราได้ใช้กัน ซึ่งแน่นอนว่าลักษณะของสเปคได้คุณภาพดีอย่างมาก เป็นคอมพิวเตอร์  ideapad ที่สามารถใช้ได้ 2 รูปแบบ มีทั้งรูปแบบปกติ และรูปแบบที่สามารถถอดแยกใช้ได้แบบ 2 ใน 1 ซึ่งจะมีรุ่นใด ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ บ้างนั้นของ Lenovo เราจะพาทุกท่านไปชมคอมพิวเตอร์รุ่นต่างๆที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้ที่เลือกใช้ไปดูกันเลย

Lenovo IdeaPad Series

คอมพิวเตอร์ Lenovo IdeaPad Series รูปแบบ 2 ใน 1 ที่ได้รับความนิยมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบ Lenovo IdeaPad Seriesเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะ 2 ใน 1 สามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบ โดย Lenovo กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเพราะเป็นคอมพิวเตอร์ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานสำหรับลูกค้า แต่จะมีรุ่นใดบ้างเราจะพาทุกท่านไปดูดังต่อไปนี้

  • IdeaPad Flex 5 2 in 1 

คอมพิวเตอร์รุ่นนี้เป็นคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยม สามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบ ถอดใช้งานได้เหมือนรุ่นอื่นๆ มีหน้าจอที่กว้าง 14 นิ้ว มีความละเอียดสูง พร้อมกับสามารถหมุนหน้าจอได้ถึง 360 องศา มีการ์ดจอที่ละเอียดสูง เหมาะต่อการใช้งาน ดีไซน์บาง พกพาได้สะดวก

  •  IdeaPad Duel 5i

คอมพิวเตอร์รุ่นนี้มาพร้อมลักษณะการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 11 มีขนาดหน้าจอกว้าง 12 นิ้ว สามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบ มีความบางเฉียบ มีสีสันวางขายที่สวยงาม มีช่องเสียบ USB C ให้ 2 ช่อง เป็นคอมพิวเตอร์ ideapad ที่ราคาไม่สูง เหมาะต่อการใช้งานอย่างมาก

Lenovo IdeaPad Series
  • IdeaPad Slim 5 และ 5 I 

คอมพิวเตอร์รุ่นนี้มีหน้าจอกว้าง 14 นิ้ว มีเทคโนโลยีการใช้งานที่ล้ำเลิศทันสมัย น้ำหนักของเครื่อง 1.46 กิโลกรัม มีระบบรับรองการปลดล็อคหน้าจอแบบอินฟาเรดได้ เป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถรองรับการสั่นสะเทือนได้ดี หน้าจอจะหยุดแสดงผลอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ไม่ได้ทำการเพ่งเล็งหน้าจอแล้ว สเปคตัวเครื่องสูงดีไซน์สวยเก๋เหมาะสมต่อการใช้งาน

สำหรับคอมพิวเตอร์ทั้ง 3 รุ่นของ Lenovo IdeaPad Seriesที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดูในวันนี้ เป็นคอมพิวเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกท่าน ทุกคนที่ได้ทดลองใช้จริงสามารถพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคอมพิวเตอร์ Lenovo เป็นคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการทำงานที่ให้คุณภาพที่ดีสำหรับทุกๆท่าน 

Continue Reading

Vivo พร้อมเปิดตัวโทรศัพท์สมาร์ทโฟน X Fold S รุ่นพับได้ให้คุณได้ชมเร็วๆนี้ 

X Fold S

จากรายงานข่าววงในที่ก่อนหน้านี้ได้เสนอไว้ว่า  Vivo จะมีการเปิดตัวโทรศัพท์สมาร์ทโฟน 3 รุ่นออกมาให้เราได้ชมกันในอีกไม่นาน และ 1 ใน 3 รุ่นก็คือ โทรศัพท์สมาร์ทโฟนแบบพับได้ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะเป็นโทรศัพท์รุ่นที่กำลังได้รับความนิยมสูง เป็นโทรศัพท์ที่มีดีไซน์ความสวยเก๋แปลกใหม่ จึงทำให้ Vivo มีแนวคิดที่จะพัฒนาโทรศัพท์แบบพับได้ออกมาเพื่อแข่งขันกับโทรศัพท์แบรนด์อื่นๆที่กำลังผลิตอยู่ในขณะนี้ ซึ่งแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นพับได้ก็คือ X Fold S ความสวยเก๋ และความสวยงามอลังการของโทรศัพท์รุ่นนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

X Fold S

X Fold S พร้อมเปิดดีไซน์ตัวเครื่องให้คุณได้ชมพร้อมๆกันเร็วๆนี้

ในยุคแห่งเทคโนโลยีการสื่อสารที่กำลังพัฒนาอย่างก้าวหน้า และได้รับการแข่งขันสูงอย่างที่สุด แบรนด์โทรศัพท์ดังอย่าง Vivo ก็ไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น เมื่อมีการทำโทรศัพท์ดีไซน์สวยเก๋รุ่นใหม่ออกมาในลักษณะของเทคโนโลยีแบบพับได้ Vivo ก็มีแนวคิดที่จะพัฒนาเช่นเดียวกัน โดยจะเป็นโทรศัพท์รุ่น X Fold S ที่มีดีไซน์ความสวยไม่แพ้กับรุ่นอื่น มีขนาดหน้าจอกว้างง่ายต่อการใช้งาน พกพาได้สะดวก ตัวเครื่องเบาบาง สเปคเครื่องสูงมีคุณภาพ และแน่นอนว่ารุ่นล่าสุดที่ Vivo จะเปิดตัวก็คงจะเป็นเดือนกันยายนนี้

หากใครเป็นคนที่ชื่นชอบและนิยมโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแบรนด์ Vivo แน่นอนว่าในอีกไม่นานทุกท่านจะได้ชมโทรศัพท์รุ่นใหม่  ที่จะเปิดตัวให้ทุกท่านได้ชมกันในเร็วๆนี้ นอกจากนี้อีก 2 รุ่นที่เหลือที่ Vivo จะเปิดตัวให้คุณได้ชม ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กับรุ่นพับได้ จะเป็นรุ่นใดบ้างนั้นก็ต้องรอชมกันต่อไป 

X Fold S

การพัฒนาความก้าวกระโดดและทันสมัยของแบรนด์ Vivo ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีการสื่อสาร และล่าสุดหลังจากที่มีสื่อจีนรายงานออกมาว่า Vivo จะผลิตแบรนด์โทรศัพท์รุ่นพับได้ ที่มีชื่อว่า X Fold S ก่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบ และก็ยังคงรอคอยว่าในเดือนหน้าจะมีการเผยดีไซน์ที่สวยเก๋ออกมาให้ชมได้นั่นเอง 

Continue Reading

ดีไซน์โทรศัพท์รุ่น Samsung Galaxy S23 Ultra ไม่เปลี่ยนจากเดิมมากเพียงใด

Samsung

Samsung Galaxy เป็นโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังและรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หลังจากที่ได้ผลิต Samsung Galaxy ออกมาหลายรุ่น ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า และแน่นอนว่า Samsung Galaxy S23 Ultra ที่ได้มีการเปิดสเปคตัวเครื่องออกมาให้เราได้ดูก่อนหน้านี้ ก็ยังมีข่าวลือหนาหูออกมาว่าดีไซน์ของ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์รุ่นนี้จะไม่แตกต่างจากรุ่น Galaxy S22 Ultra สักเท่าไร ความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่ไปดูกันเลย

Samsung

พบกับดีไซน์ความสวยหรูของแบรนด์โทรศัพท์รุ่น Samsung Galaxy S23 Ultra

หลังจากที่มีการเปิดตัวสเปคเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy รุ่นล่าสุดออกมา ซึ่งเป็นรุ่น Samsung Galaxy S23 Ultra นอกจากสเปคตัวเครื่องที่ทุกคนได้รู้ก่อนหน้านี้แล้วนั้น ในเรื่องของดีไซน์ตัวเครื่องก็เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะได้มีข่าวลือออกมาว่า รุ่นล่าสุดนี้อาจจะมีความกว้างเพิ่มขึ้น 0.1 ถึง 0.2 มิลลิเมตรเท่านั้น พร้อมกับตัวเครื่องที่บางเพียง 8.9 มิลลิเมตร มีความคงทนของแบตเตอรี่ถึง 5000 แอมป์ ในส่วนของหน้าจอจะมีความละเอียดรำลึก มีหน้าจอกว้างถึง 6.8 นิ้ว ซึ่งแน่นอนว่าถึงแม้แบตเตอรี่จะมีขนาดใหญ่แต่ก็สามารถใช้ปากกาได้ และสิ่งที่โดดเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ก็คือ Snapdragon 8 Gen 2 

ที่สามารถปรับจูนให้เข้ากันได้ดีกับตัวเครื่อง มาพร้อมกับกล้องที่มีความคมชัดถึง 200 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมีตัว Sensor ที่สามารถใช้งานได้ดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าข่าวที่ออกมาจะมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากสักเท่าไร แต่รุ่นนี้ก็คงจะเป็นรุ่นที่ดีกว่ารุ่นก่อนอย่างแน่นอนเพราะความทันสมัยจากกระบวนการผลิต จะทำให้คนได้เทคโนโลยีการสื่อสารที่ดีไปใช้งานได้

Samsung

สำหรับ Design ความสวยของตัวเครื่อง Samsung Galaxy S23 Ultra ที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดูในวันนี้ เป็นเพียงข่าวลือที่พูดออกมากันอย่างหนาหูเท่านั้นว่ารุ่นนี้จะเปลี่ยนไม่ต่างจากรุ่นที่ผ่านมา ในส่วนของ Design จะมีการปรับเปลี่ยนอะไรอีกบ้างก็คงต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่แน่นอนว่าความสวยหรูภายนอกที่คุณจะได้เห็นถูกใจคนอย่างแน่นอน พร้อมกับตัวกล้องที่มีความละเอียดสูงสำหรับคนที่เลือกใช้โทรศัพท์เน้นไปที่ตัวกล้องเราแนะนำรุ่นนี้จะตอบโจทย์การถ่ายภาพให้กับคุณอย่างแน่นอน

Continue Reading

HONOR 70 เตรียมเปิดตัวให้คุณได้ลองใช้เร็วๆนี้  มาพร้อมกันกับแท็บเล็ต

HONOR 70

สำหรับแบรนด์น้องใหม่อย่าง HONOR 70 ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นแรกในประเทศมาเลเซีย ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีแต่เพียงโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เปิดตัว ยังมีแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ล่าสุดจากแปลนที่ได้ผลิตขึ้นมาพร้อมกันทั้ง 3 อย่าง ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์ความสวยหรูไม่ต่างจากโทรศัพท์แบรนด์ดัง สเปคคุณภาพดีตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับผู้ที่สนใจอย่างแน่นอน ความสวยหรูของโทรศัพท์แบรนด์นี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

HONOR 70

โทรศัพท์มือถือแบรนด์น้องใหม่ HONOR 70 เปิดตัวแล้วในมาเลเซีย

คงอีกไม่นานที่เราจะได้ทดลองใช้โทรศัพท์แบรนด์น้องใหม่อย่าง HONOR 70 เพราะในขณะนี้แบรนด์นี้ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากหลังจากที่ปล่อยภาพตัวอย่างออกมาให้ทุกคนได้เห็น พร้อมกับสเปกที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพสร้างขึ้นให้มีความทันสมัย โทรศัพท์รุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอกว้าง  6.67 นิ้ว หน้าจอมีความละเอียดสูง ตัวกล้องมีความคมชัดถึง 50 ล้านพิกเซล มีตัวกล้อง Micro ให้ความคมชัดถึง 2 ล้านพิกเซล

ในส่วนของกล้องหน้าสามารถถ่ายรูปได้ละเอียดถึง 32 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่คงทน ดีไซน์สวยเก๋มาในโทนสีขาว มีความบางเฉียบลูกเล่นทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งต่อการใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าของแบรนด์ได้ผลิตแท็บเล็ตและ Notebook ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์ก็ออกมาในแนวเดียวกันมาในโทนสีขาว ที่มีความสวยหรูออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับผู้ที่ได้ทดลอง 

HONOR 70

และแน่นอนว่าสำหรับใครที่กำลังรอโทรศัพท์น้องใหม่ HONOR 70 อีกไม่นานคงจะได้ทดลองใช้กันอย่างแน่นอน พร้อมทั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีทั้ง 2 ตัวที่เปิดตัวมาพร้อมกัน จะเป็นโทรศัพท์ที่มีความพัฒนาก้าวหน้าให้ทันสมัยท่านต่อยุคปัจจุบัน ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานให้กับทุกท่าน ทำออกมาในราคาที่ไม่แพง มีดีไซน์สวยเก๋ ครบทุกความต้องการของผู้ใช้ และแน่นอนว่าในวันที่ 27 สิงหาคมนี้โทรศัพท์รุ่นนี้จะนำมาวางขายให้กับทุกท่านได้เห็น ท่านจะได้สัมผัสความสวยงามกับโทรศัพท์น้องใหม่อย่างแน่นอน

Continue Reading

XIOAMI 12S Ultra มือถือกล้องคมชัด ร่วมมือกับแบรนด์กล้องอย่าง Leica

XIOAMI

สำหรับโทรศัพท์มือถือ XIOAMI 12S Ultra ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ประเทศจีน และแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ตั้งตารอที่จะทดลองใช้โทรศัพท์รุ่นนี้หลังจากที่มีสเปคเปิดเผยออกมาล่วงหน้าว่าโทรศัพท์รุ่นนี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์กล้องชื่อดังอย่าง Leica ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากร่วมมือกับแบรนด์ดังเช่นนี้ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ความพิเศษของโทรศัพท์รุ่นนี้ก็คงจะเป็นที่ตัวกล้อง ที่จะต้องสามารถถ่ายภาพได้อย่างมีคุณภาพ ความพิเศษของโทรศัพท์รุ่นนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

XIOAMI

Leica ร่วมมือผลิตโทรศัพท์รุ่น XIOAMI 12S Ultra มาพร้อมกับกล้องลักษณะพิเศษ

แน่นอนว่าหากใครที่ชื่นชอบถ่ายภาพก็ต้องเร่งหาโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพกล้องดีเยี่ยม และคงหนีไม่ได้ถ้าหากคุณชื่นชอบการถ่ายภาพ ต้องการเก็บภาพสวยๆไว้บนโทรศัพท์มือถือ เราแนะนำให้คุณเลือกใช้โทรศัพท์มือถือรุ่น XIOAMI 12S Ultra เพราะเป็นโทรศัพท์มือถือหนึ่งเดียวที่ได้รับความร่วมมือจาก Leica แบรนด์กล้องชื่อดังที่หลายคนรู้จักทั่วโลก เข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตกล้องมือถือรุ่นนี้ ด้วยหน้าจอที่กว้างถึง 6.67 นิ้ว  ดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยเก๋ทันสมัย ออกแบบด้านหลังตัวกล้องได้อย่างหรูหราไม่เหมือนใคร

ความคมชัดของกล้องมีมากอย่างยิ่ง สามารถจับภาพให้นิ่งหรือถ่ายวีดีโอได้อย่างสบายๆ มีตัวกล้องที่คมชัดถึง 50 ล้านพิกเซล ที่เป็นกล่องหลัก และมีกล้องหลายตัวที่จะมาคอย support กล้องหลักให้ถ่ายภาพออกมาอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่คงทน มีช่องใส่การ์ดและซิมที่สามารถถอดเข้าออกได้สะดวกง่ายดาย และแน่นอนว่านอกจากคุณภาพกล้องแล้วสเปคตัวเครื่องยังดีมีมาตรฐานอีกด้วย จะเป็นโทรศัพท์มือถือที่เหมาะสำหรับการใช้งานและถ่ายภาพให้กับคุณได้เป็นอย่างดี 

XIOAMI

หากใครที่สนใจความสวยหรูของโทรศัพท์เครื่องนี้ ซึ่งแน่นอนว่า XIOAMI 12S Ultra เมื่อเข้ามาเปิดขายในไทยจะได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี เพราะคนไทยเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ หากมีโทรศัพท์ที่ได้คุณภาพ มีตัวกล้องที่ดีสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยงามทุกภาพ โทรศัพท์รุ่นนี้จะตอบโจทย์ความต้องการสำหรับทุกท่านได้อย่างแน่นอน

Continue Reading

อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ realme Buds T100 ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

realme

หลังจากที่ realme ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ไปได้ไม่นาน ซึ่งเปิดตัวทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ และสำหรับต่างประเทศแล้วนั้น realme ก็ยังเปิดตัวโทรศัพท์มือถือพร้อมอุปกรณ์เสริมเป็นหูฟังไร้สาย realme Buds T100 ให้ผู้ใช้ได้รู้จักอีกด้วย ซึ่งอุปกรณ์เสริมหูฟังรุ่นนี้มีดีไซน์สวยเก๋มีความโดดเด่นสีสันสดใส ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ เหมาะต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง และแน่นอนว่าหากท่านได้เลือกใช้แล้วจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ ดีไซน์สวยเก๋และความสวยงามของหูฟังรุ่นนี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลย

realme

realme Buds T100 เปิดตัวให้ทุกท่านได้ใช้ที่ต่างประเทศ

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือที่เป็นหูฟังอยู่นั้น วันนี้เรามีหูฟังไร้สายมาแนะนำท่านเป็นอุปกรณ์เสริมของแบรนด์ realme Buds T100 ที่ได้เปิดตัวพร้อมโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดไปในต่างประเทศ และแน่นอนว่าหลังจากที่ทุกท่านได้เห็น ต่างก็ตื่นตาตื่นใจไปกับ Design ความสวยงามของหูฟังรุ่นนี้ เพราะมีสีสันที่สดใส สวยงาม สามารถชาร์จแบตเตอรี่ภายในตัวได้ และเมื่อชาร์จแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมง โดยรวมแล้วเมื่อรวมกับกล่องชาร์จก็จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 28 ชั่วโมง เมื่อท่านใส่เข้าไปหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับลำโพง 10 มิลลิเมตร มาพร้อมกับตัวเบสที่มีคุณภาพ

สามารถเชื่อมต่อบลูทูธมีความเสถียรได้อย่างดีเยี่ยม วัสดุที่ใช้ทำเป็นวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ได้มาตรฐาน ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงได้ตามที่ต้องการ โดยสามารถปรับได้ด้วยตนเอง 5 รูปแบบ เป็นหูฟังที่ใช้งานได้ง่ายเชื่อมต่อได้ดี มีเสียงคมชัดไพเราะ ใช้แล้วได้ยินไม่ผิดเพี้ยน มีหลากหลายสีให้ท่านได้เลือกตามที่ท่านชื่นชอบ สีด้านนอกและสีด้านในจะไม่เหมือนกัน ซึ่งเป็นไอเดียการออกแบบของแบรนด์ ที่รับรองว่าสวยถูกใจท่านอย่างแน่นอน เปิดขายในราคาไม่แพงเพียง 670 บาท และพร้อมเปิดจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์วันที่ 24 สิงหาคมนี้ 

realme

สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือหูฟังไร้สายอยู่นั้น หากท่านเป็นหนึ่งคนที่มีจำนวนเงินที่จำกัดที่จะซื้อหูฟังดีๆให้กับตนเอง เราแนะนำหูฟังรุ่น realme Buds T100 เป็นหูฟังที่มีราคาไม่แพง เป็นหูฟังที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นาน เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ก็จะสามารถสร้างความสนุกสนานในการฟังให้ท่านได้อย่างแน่นอน 

Continue Reading

เตรียมเปิดตัว iQOO Z6 มาพร้อมจอ OLED 120Hz กล้องหลัง 64MP

iQOO Z6

iQOO Z6 มือถือในกลุ่มมิดเรนจ์ของค่าย vivo ที่มีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาในโซเชียลต่างประเทศก่อนหน้านี้ โดยเบื้องต้นคาดว่ามันจะมาพร้อมพาเนลแบบ OLED ความกว้าง 6.64 นิ้ว รีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 12 ใช้ขุมพลังตัวแรงในกลุ่มมิดเรนจ์อย่าง Snapdragon 778G ที่ให้ความเร็ว ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ สูงสุดถึง 2.5GHz และมีกล้องหลัง 3 ตัว ความคมชัดสูงสุด 64MP พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh รองรับระบบชาร์จไว 80W ที่ใช้เวลาเพียง 10 นาที ก็สามารถชาร์จแบตได้ครึ่งหนึ่งแล้ว

iQOO Z6

iQOO Z6 ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 778G และ RAM ขนาดสูงสุด 12GB

iQOO Z6มือถือในกลุ่มมิดเรนจ์ที่เป็นรุ่นรองลงมาจากตระกูลเรือธงอย่าง iQOO 10 โดยคาดกันว่ามันจะมาพร้อมพาเนลแบบ OLED ความกว้าง 6.64 นิ้ว FHD+ มีค่าความหนาแน่นเม็ดพิกเซลสูงถึง 396ppi รีเฟรชเรท 120Hz และรองรับการแสดงผล HDR10+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 12 ทับด้วยอินเตอร์เฟส Origin OS Ocean ใช้ขุมพลังตัวแรงในกลุ่มมิดเรนจ์อย่าง Snapdragon 778G ขนาด 6 นาโนเมตร ให้ความแรงสูงสุด 2.5GHz ทำงานร่วมกับจีพียู Adreno 642L เสริมด้วยหน่วยความจำขนาดสูงสุด 12GB และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในสูงสุด 256GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh รองรับระบบชาร์จไว 80W ที่ทางผู้ผลิตเคลมว่าสามารถชาร์จแบตจาก 0 – 50% ภายในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

iQOO Z6

iQOO Z6ยังติดตั้งกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ คมชัด 64MP+2MP+2MP รองรับการบันทึกวิดีโอคมชัดระดับ 4K ที่ 30fps พร้อมกล้องหน้าขนาด 8MP ที่ใช้ดีไซน์แบบเจาะรูตรงกลางด้านบนจอภาพ ในส่วนการเชื่อมต่อต่าง ๆ ก็รองรับทั้ง USB Type-C 2.0, Bluetooth 5.2, Wi-Fi6 แต่จะไม่มีช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรติดมาให้ สำหรับ iQOO Z6มีกำหนดเผยโฉมครั้งแรกที่จีนแผ่นดินใหญ่ในวันที่ 25 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ โดยคาดว่าจะมีราคารุ่นเริ่มต้นอยู่ที่ 2,299 หยวน หรือประมาณ 12,xxx บาท (ไม่รวมภาษี) ซึ่งถือเป็นราคาที่น่าสนใจมากเมื่อเทียบกับสเปคทั้งหมดที่กล่าวว่า ส่วนจะมีการนำเข้ามาวางขายในบ้านเราด้วยหรือไม่นั้น คงต้องติดตามข่าวจากทาง vivo กันอีกทีหนึ่ง

Continue Reading

เปิดตัว AGON Pro PD27S มอนิเตอร์เกมมิ่งธีม Porsche จอ IPS 27 นิ้ว

AGON Pro PD27S

AGON Pro PD27S มอนิเจอร์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่มาในคอนเซ็ปต์ซูเปอร์คาร์แบรนด์หรูในฝันของใครหลายคนอย่าง Porsche ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม 100% ให้ความรู้สึกหรูหราพรีเมียม ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ แต่ก็แข็งแรงทนทานทุกการใช้งาน ด้านหน้าติดตั้งพาเนล IPS ความกว้างถึง 27 นิ้ว รีเฟรชเรท 170Hz  มาพร้อมขาตั้งที่ออกแบบตามซี่ล้อของรถ Porsche เสริมด้วยไฟเอฟเฟค RGB ที่สามารถปรับแต่งเองได้ตามใจชอบ เพิ่มความสปอร์ตถูกใจสายเกมมิ่ง 

AGON Pro PD27S

AGON Pro PD27S มาพร้อมจอ 2K ขอบเขตสี 100% sRGB

AGON Pro PD27Sจอเกมมิ่งที่ค่าย AOC ร่วมกับแบรนด์รถสปอร์ตสุดหรูอย่าง Porsche ออกแบบมาเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ที่รักซูเปอร์คาร์โดยเฉพาะ ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม 100% ให้ความรู้สึกหรูหราพรีเมียม แต่ก็แข็งแรงทนทานทุกการใช้งาน ด้านหน้าติดตั้งพาเนลแบบ IPS ความกว้าง 27 นิ้ว 2K บนอัตราส่วน 16:9 รีเฟรชเรทปกติอยู่ที่ 165Hz แต่สามารถทำโอเวอร์คล็อกได้สูงสุด 170Hz ครอลคลุมเขตสี sRGB 100% ดันความสว่างได้สูงสุด 400nits รองรับการแสดงผล HDR มาพร้อมขาตั้งที่ออกแบบตามซี่ล้อของรถ Porsche สามารถปรับความสูงของจอได้ถึง 15 เซนติเมตร เสริมด้วยไฟเอฟเฟค RGB ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไฟท้ายรถสปอร์ต เพิ่มความสปอร์ตถูกใจสายเกมมิ่ง แถมผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าสีเองได้ผ่านโปรแกรม Light FX

AGON Pro PD27Sรองรับการเชื่อมต่อครบครันทั้ง USB Type-A 3.2, DisplayPort 1.4 รวมถึงช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรตามมาตรฐาน แต่น่าเสียดายที่มันไม่มีพอร์ต USB Type-C มาให้  นอกจากนี้ยังติดตั้งลำโพงสเตอริโอ 2 ตัว กำลังขับ 5W ระบบเสียง DTS ที่ให้เสียงกระหึ่มรอบทิศทาง เติมเต็มอรรถรสทั้งการเล่นเกมและดูหนัง 

AGON Pro PD27S

สำหรับ AGON Pro PD27Sวางขายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศโซนยุโรป สนนราคาอยู่ที่ 429.99 ปอนด์ หรือประมาณ 18,xxx บาท (ไม่รวมภาษีนำเข้าของแต่ละประเทศ) แต่จะมีการนำเข้ามาขายในบ้านเราด้วยหรือไม่นั้น คงต้องรอลุ้นให้มีตัวแทนจำหน่ายสักเจ้านำเข้ามาเร็ว ๆ ซึ่งต้องรอติดตามกันต่อไป 

Continue Reading