โทรศัพท์รุ่นกลางของ Samsung ที่รองรับ 5G ออกมาให้ผู้ใช้ได้จับจองกันแล้ว

โทรศัพท์รุ่นกลางของ Samsung

โทรศัพท์รุ่นกลางของ Samsung กลายเป็นจุดขายไปแล้ว สำหรับทางซัมซุงที่เตรียมจะปล่อยโทรศัพท์รุ่นกลางอย่างกาแล็คซี่เอ 52 ออกมาและสามารถรองรับสัญญาณ 5G ออกมาให้ผู้ใช้ได้จับจองกัน เนื่องจากทางบริษัทดังของประเทศเกาหลีใต้นั้นมักจะมียอดขายโดยรวมชนะคู่แข่งอื่นๆ อยู่เสมอ แต่ไม่ใช่เพราะโทรศัพท์เรือธงอย่างเอสหรือโน้ตเท่านั้น ทว่าเป็นเพราะความนิยมของโทรสัพท์รุ่นกลางต่าง ๆ ที่ครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลกจนทำให้พวกเขาไม่ลืมที่จะใส่การใช้สัญญาณห้าจีมาเพื่อกลุ่มลูกค้าคนสำคัญของพวกเขานั่นเอง

โทรศัพท์รุ่นกลางของ Samsung

โทรศัพท์รุ่นกลางของ Samsung ที่ครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลกจนทำให้พวกเขาไม่ลืมที่จะใส่การใช้สัญญาณ 5G มาเพื่อกลุ่มลูกค้าคนสำคัญ

ในช่วงไตรมาสสามของปี 2020 นั้น ทางโทรศัพท์รุ่นกาแล็คซี่เอทั้งห้ารุ่นนั้นก็ได้ติดสิบอันดับแรกของโทรศัพท์ยอดนิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียวและไม่มีโทรศัพท์เรือธงอย่างเอสหรือโน้ตติดอันดับอีกด้วย โดยทางเอ 12 เอสและเอ 11 ได้ครองอันดับหนึ่งและสอง ส่วนทางโทรศัพท์รุ่นกลางตัวประจำปี 2020 อย่างเอ 51 ก็ตามมาเป็นอันดับสามนั่นเอง ซึ่งพวกเขาได้รับคำชมจากสเป็คของตัวเครื่องที่ดีพอกับราคาที่ตั้งเอาไว้จนทำให้มียอดขายสูงอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย

โทรศัพท์ Samsung

ด้วยความสำเร็จนี้เองทำให้ทางซัมซุงยังเดินหน้าที่จะเปิดตัวกาแล็คซี่เอ 52 ตัวต่อมาในปีนี้ โดยตัวเครื่องน่าจะรองรับสัญญาณห้าจีที่เป็นความต้องการของผู้คนในเวลานี้และจะมาพร้อมกับชิพตัวใหม่สำหรับรุ่นกลางอย่างสแนปดราก้อน 750 แม้ว่าจะไม่ได้เปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของโทรศัพท์เท่าไหร่นัก ซึ่งจะยังคงมีการสแกนลายนิ้วมือใต้จอ ช่องเสียบหูฟัง หน้าจอ 6.5 นิ้วและการใส่วนประกอบพลาสติกแข็งที่เหมือนกับแก้วเพื่อช่วยลดต้นทุนการผลิด ส่วนราคาก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 500 เหรียญสหรัฐ หากพวกเขาไม่ได้ใช้ชิพที่ทำเองอย่างเอกซีนอสที่อาจช่วยลดราคาไปอีกจนเหลือเพียง 400 ดอลลาร์ได้เช่นกัน

โทรศัพท์ Samsung 5G

นับว่าตัวซัมซุงกาแล็คซี่เอนั้นได้ครองใจผู้ใช้ในวงกว้างไปแล้ว จากเดิมที่ทางสาวกน่าจะต้องการใช้เอส โน้ตหรือแม้แต่แซดโฟลด์ที่กำลังมาแรงในตลาด แต่ทว่าการที่บริษัทดังยังคงใส่ตัวรับสัญญาณห้าจีออกมาให้โทรศัพท์รุ่นกลางของพวกเขานั้นได้แสดงให้เห็นว่า ทางซัมซุงก็คงไม่ทิ้งกลุ่มลูกค้าหลักของพวกเขาไปอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่ และ DreamLab แอพพลิเคชั่น ที่ทำให้ทุกคนสามารถเป็นอาสาสมัครออนไลน์ได้

You may also like