เปิดตัว Infinix Note 12 VIP มาพร้อมจอ AMOLED 120Hz กล้อง 108MP

Infinix Note 12 VIP

Infinix Note 12 VIP มือถือรุ่นหมัดเด็ดของค่ายInfinixที่มาพร้อมสเปกเกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นพาเนล AMOLED คมชัดระดับ FHD+ รีเฟรชเรทลื่น ๆ 120Hz ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ MediaTek Helio G96 ขนาด 12 นาโนเมตร ความเร็ว 2.05GHz เสริมด้วยเทคโนโลยี HyperEngine 2.0 สำหรับช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ CPU และ GPU ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียดสูงสุดถึง 108MP พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh รองรับระบบชาร์จไวถึง 120W ที่ถือว่าเร็วเบอร์ต้น ๆ ของวงการตอนนี้เลย

Infinix Note 12 VIP

Infinix Note 12 VIP ใช้ชิป Helio G96 และ RAM ขนาด 8GB

Infinix ถือเป็นแบรนด์มือถือที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตลาดระดับเริ่มต้นและระดับกลาง ล่าสุดยังเปิดตัวInfinix Note 12 VIPที่มาพร้อมสเปกเกรดพรีเมียม ไล่ตั้งแต่จอ AMOLED กว้าง 6.7 นิ้ว FHD+ รีเฟรชเรทลื่น ๆ 120Hz ครอบคลุมขอบเขตสี 100% ของ DCI-P3 รันบนระบบปฏิบัติการ Android 12 ครอบด้วยอินเทอร์เฟส XOS 10.6 ใช้ชิป MediaTek Helio G96 ที่เป็นเทคโนโลยีขนาด 12 นาโนเมตร ให้ขุมพลังสูงสุด 2.05GHz เสริมด้วยฟีเจอร์ HyperEngine 2.0

สำหรับช่วยให้ CPU และ GPU ทำงานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB ที่มีฟังก์ชั่น Extended RAM เพิ่มพื้นที่ได้อีก 5GB ช่วยให้การทำงานลื่นไหลไม่ติดขัด และมี ROM ความจุ 256GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh รองรับระบบชาร์จไว 120W ที่ทาง Infinix เคลมว่าสามารถชาร์จแบตเต็ม 100% ภายในเวลาเพียง 17 นาทีเท่านั้น ถือว่าเร็วเบอร์ต้น ๆ ของวงการตอนนี้เลยทีเดียว

Infinix Note 12 VIP

ในส่วนของการถ่ายภาพมันก็มาพร้อมกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ ความละเอียด 108MP+13MP+2MP พร้อม Laser Focus ส่วนกล้องหน้ามีขนาด 16MP ใช้ดีไซน์แบบเจาะรูตรงกลางด้านบนหน้าจอ นอกจากนี้ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งระบบระบายความร้อนแบบแผ่นกราฟีน 9 ชั้น ช่วยกระจายความร้อนได้ดีขึ้น พร้อมลำโพงคู่สเตอริโอ ระบบเสียง DTS สำหรับInfinix Note 12 VIPมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ราว 300 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 10,xxx บาท ส่วนจะมีการนำเข้ามาวางขายในประเทศไทยด้วยหรือไม่ หรือจะมีการนำเข้ามาเมื่อไหร่นั้น คงต้องติดตามข่าวจากทาง Infinix อีกทีหนึ่ง

Continue Reading

เทคโนโลยี กับฟังก์ชั่นการใช้งานบนมือถือ

เทคโนโลยี

เทคโนโลยี อย่างที่บอกว่าในปัจจุบันนี้ มนุษย์เรานั้น ได้เลือกที่จะเอาเทคโนโลยี มาใช้เพื่อการพัฒนาสิ่งต่าง ๆที่อยู่รอบตัวเรา เพื่อให้เรานั้นสามารถที่จะใช้ชีวิตอยู่บนโลกได้อย่างสะดวกสบายนั่นเอง ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามักจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหรือรูปร่าง ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ลักษณะทั้งภายนอกและภายใน ทุกสิ่งเหล่านี้ล้วนได้รับการพัฒนาให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาเรื่อย ๆทุกปี จนสามารถที่จะเรียกได้ว่า ประเทศของเรานั้น

เทคโนโลยี

กำลังเป็นประเทศที่อยู่ในโลกแห่งอนาคตไปแล้ว แบบไม่ทันรู้ตัว ดังนั้น การที่เราจะมีมือถือดี ๆ สักเครื่องก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่เรานั้นจะต้องเลือกให้ตรงกับความต้องการและการใช้งาน เพื่อให้ได้มาซึ่งประโยชน์สูงสุดและในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นมือถือรุ่นไหน ก็ได้นำเอาเทคโนโลยีเข้าไปช่วยในการพัฒนา ให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดี และได้มาตรฐานสูงสุด เพื่อรองรับต่อความต้องการของผู้ใช้ได้อยางดีที่สุดอีกด้วย

เทคโนโลยี ขั้นเทพที่จะต้องมีในมือถือคืออะไรบ้าง

  • การใช้งานของแบตเตอรี่ ปัจจุบันนี้อย่างที่รู้กันว่า มือถือนั้น สามารถทำอะไรได้มากกว่าการโทรออกและรับสาย ดังนั้นการมีแบตเตอรี่ที่สามารถช่วยให้มือถือของเรานั้น สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ก็จะยิ่งเป็นผลดีให้แก่ผู้ใช้ได้มากขึ้นไปด้วย
  • หน้าจอสามารถยืดหยุ่นได้ หากมือถือมีหน้าจอที่สามารถยืดหยุ่นได้ โดยที่ยังสามารถใช้งานได้นั้น จะเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะเราสามารถใช้มือถือได้อย่างสบายใจ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจอจะแตก บางครั้งก็ให้ระมัดระวังมากแค่ไหน มันก็ยังจะตก และก็แตกได้อยู่ดี 
  • AR เป็นสิ่งที่อยากให้มีในมือถือมากที่สุด และตอนนี้ก็มีมือถือหลายค่าย ได้นำเอาเทคโนโลยีนี้ไปใช้ เพื่อช่วยให้การใช้งานของหลาย ๆคนนั้นมีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย 
เทคโนโลยี

เคยคิดหรือไม่ว่า อีก 3 ปีข้างหน้านั้น มือถือที่เราใช้อยู่ในปัจจุบัน จะสามารถทำอะไรได้บ้าง จะมีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่เกิดขึ้นกับมือถือ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดอื่น ๆ นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานในปัจจุบัน

Continue Reading

เปิดตัว Huawei nova Y70 จอยักษ์ 6.75 นิ้ว กล้องหลัง 48MP ขุมพลัง Octa Core

Huawei nova Y70

Huawei nova Y70 มือถือรุ่นเริ่มต้นที่มาพร้อมสเปกคุ้มค่าในราคาไม่ถึง 6,000 บาท โดยมันมาพร้อมลักษณะเด่นจอภาพขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 6.75 นิ้ว คมชัดระดับ HD+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยขุมพลังระดับ Octa Core ที่มีซีพียูแบบ 8 แกน พ่วงหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB และมีกล้องหลังติดตั้งมาด้วยถึง 3 ตัว ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมแบตเตอรี่อึดเหลือเฟือขนาด 6,000mAh รองรับระบบชาร์จไว 22.5W ที่ชาร์จได้รวดเร็วทันใจ 

Huawei nova Y70

Huawei nova Y70 ใช้ RAM ขนาด 4GB และ ROM ความจุ 128GB

Huawei nova Y70เดินทางมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมันมาพร้อมสเปกสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นจอภาพแบบ LCD ความกว้าง 6.75 นิ้ว คมชัดระดับ HD+ มีค่าความหนาแน่นเม็ดพิกเซลที่ 260ppi และมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ 84.1% ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ EMUI 12 (ไม่มี Google Play Services) ใช้ชิปเซ็ตแบบ Octa Core ที่มีประสิทธิภาพเหลือเฟือสำหรับการใช้งานทั่วไป ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุถึง 128GB (ใส่ microSD เพิ่มได้สุงสุด 512GB) พร้อมแบตเตอรี่อึดเหลือเฟือขนาด 6,000mAh รองรับระบบชาร์จไว 22.5W ที่ชาร์จได้รวดเร็วทันใจ

ในส่วนของการถ่ายภาพมันก็มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ความคมชัด 48MP+5MP+2MP รองรับการถ่ายวิดีโอ FHD (1080p) ที่ 30 เฟรมต่อวินาที ส่วนกล้องหน้าให้มาที่ขนาด 8MP ใช้ดีไซน์ทรงหยดน้ำด้านบนหน้าจอ พร้อมระบบ AI ช่วยประมวลผลภาพ  นอกจากนี้ ภายในตัวเครื่องยังติดตั้งลำโพง SuperSound ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ เล่นโซเชียล และเล่นเกม  สำหรับการเชื่อมต่อต่าง ๆ รองรับทั้ง Wi-Fi 802.11a/b/g/n, Bluetooth 5.1, USB Type-C 2.0 รวมถึงช่องเสียบสายหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร แถมยังติดตั้งระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่องอีกด้วย

Huawei nova Y70

สำหรับ Huawei nova Y70มีกำหนดลงตลาดในบ้านเราอย่างเป็นทางการ วันที่ 15 มินายน ที่จะถึงนี้ โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีน้ำเงิน สนนราคาอยู่ที่ 5,999 บาทเท่านั้น  ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาที่เหมาะสำหรับคนที่เน้นการใช้งานตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าใช้เล่นโซเชียลหรือรับชมคอนเทนต์บันเทิงต่าง ๆ ได้แบบสว่างคาตากันเลยทีเดียว 

Continue Reading

vivo T2 คาดมาพร้อมจอ AMOLED ชาร์จไว 80W ชิปเซ็ต Snapdragon 870

สมาร์ทโฟน

vivo T2 มือถือสเปกระดับน้อง ๆ เรือธงที่มาพร้อมจุดเด่นดีไซน์ตัวเครื่องแบบฝาหลังโค้ง และมีโมดูลกล้องที่นูนจากฝาหลังเล็กน้อย ส่วนเสปกอื่น ๆ คาดว่าจะใช้พาเนล AMOLED คมชัดระดับ FHD+ รีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปตัวรองท็อปอย่าง Snapdragon 870 5G ขนาด 7 นาโนเมตร ให้ขุมพลังถึง 3.2GHz และมีกล้องหลัง 3 ตัว ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ ความละเอียดสูงสุด 64MP พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,700mAh รองรับระบบชาร์จไวระดับ 80W ที่สามารถชาร์จแบตจาก 0 – 100% ได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง

vivo T2

vivo T2 ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 870 และ RAM ขนาด 12GB

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการส่ง vivo T1 ออกมาตีตลาดทั่วโลก ล่าสุดทาง vivo ก็ได้ส่งภาคต่ออย่าง vivo T2 ออกสู่ตลาดบ้าง โดยมันมาพร้อมจุดเด่นดีไซน์ตัวเครื่องแบบฝาหลังโค้ง ติดตั้งพาเนลแบบ AMOLED ความกว้าง 6.62 นิ้ว คมชัดระดับ FHD+ รีเฟรชเรท 120Hz มีค่าความหนาแน่นเม็ดพิกเซลที่ 398ppi และรองรับ HDR10+ รันบนระบบปฏิบัติการ Android 12 ครอบด้วยอินเทอร์เฟส Origin OS Ocean ใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 870 5G ขนาด 7 นาโนเมตร ให้ขุมพลังสูงสุดถึง 3.2GHz เสริมด้วยหน่วยความจำ RAM ขนาด 12GB และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุ 256GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,700mAh รองรับระบบชาร์จไวระดับ 80W ที่ว่ากันว่าสามารถชาร์จแบตจาก 0 – 100% ได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง 

vivo T2

ในส่วนของการถ่ายภาพมันมาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ ความละเอียด 64MP+8MP+2MP พ่วงระบบกันสั่น OIS รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K ที่ 30 เฟรมต่อวินาที ส่วนกล้องหน้ามีขนาด 16MP ใช้ดีไซน์เจาะรูด้านบนหน้าจอ  นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อครบครัน ไล่ตั้งแต่ Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2, USB Type-C 2.0, NFC รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อบนเครือข่าย 5G ผ่าน Nano-SIM  สำหรับ vivo T2มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ วันที่ 23 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ โดยคาดว่าจะมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีส้ม, สีฟ้า และสีไล่เฉด ส่วนจะมีการส่งออกไปทำตลาดยังต่างประเทศด้วยหรือไม่ หรือมีการจะส่งออกช่วงไหนนั้น คงต้องติดตามข่าวจากทาง vivo อีกทีหนึ่ง

Continue Reading

ทำความรู้จักกับ Smart TV ทุกวันนี้ถือว่ามีความน่าใช้งานและตอบโจทย์มาก ๆ

Smart TV

ในตัว Smart TV เอง เราก็อยากที่จะมาแนะนำมากๆเพราะว่าทุกวันนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสามารถที่จะเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อที่จะใช้งานในด้านความบันเทิง หลายคนให้ความสนใจกับด้านนี้มากๆไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟังเพลงต่างๆหรือว่าเรื่องของเว็บไซต์ Streaming มันทำให้ทุกอย่างมีความง่ายดายไปหมด ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ และทำให้เราสามารถเข้าถึงสื่อบันเทิงได้ ก็อยู่ที่ว่าแต่ละคนอาจจะมีความต้องการในเรื่องของอุปกรณ์เหล่านี้ที่แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นวันนี้ก็เลยจะมาพาทำความรู้จักกับ Smart TV ทุกวันนี้ถือว่ามีความน่าใช้งานและตอบโจทย์มาก ๆ เริ่มเลย

Smart TV

เรื่องควรรู้ในการเลือกซื้อ Smart TV เพื่อการใช้งานของอุปกรณ์ที่มีความสะดวกมากขึ้น ต้องลอง

เรื่องควรรู้ในการเลือกซื้อ Smart TV ตอนนี้เราต้องรู้เกี่ยวกับด้านของข้อดีก่อน เพื่อที่มันจะสามารถช่วยเราในการตัดสินใจได้ดีมากยิ่งขึ้น ข้อดีของมันก็คือเรื่องของความไม่ยุ่งยากความไม่วุ่นวายและเรื่องของการตั้งค่าต่างๆ ขอดูเทคโนโลยีที่มีความสมัยใหม่ทุกอย่างมันสามารถที่จะตั้งค่าผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ เชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เป็นการแชร์หน้าจอ ที่เราดูอยู่ในมือถือเล็กๆไปยังขนาดทีวีที่มีความใหญ่มากยิ่งขึ้น

เรื่องควรรู้ในการเลือกซื้อ Smart TV เราควรที่จะศึกษาข้อจำกัดของมันด้วย เพราะว่าบางทีสิ่งเหล่านี้มันก็อาจจะมีเงื่อนไขหลายๆอย่างที่ทำให้ตัวเราเอง ได้ตัดสินใจ ข้อจำกัดที่เห็นได้ชัดเลยก็คือเรื่องของการใช้งานของแอปพลิเคชัน บางครั้งมันไม่ได้ถูกติดตั้งมา หรือว่าบางครั้งไม่มีการรองรับคีย์บอร์ดที่เป็นภาษาไทย มันก็เป็นอีกหนึ่งความลำบากในการค้นหาสื่อของเรา อาจจะต้องมีหลายๆอย่างที่ต้องไปศึกษาเพิ่มเติมเพื่อเป็นการอัพเกรด

Smart TV

เรื่องควรรู้ในการซื้อ Smart TV ศึกษารายละเอียดเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจและนำมาเปรียบเทียบกันว่าตัวเราเองนั้นมีความมั่นใจหรือว่าต้องการที่จะเลือกซื้อสมาร์ททีวีในลักษณะไหนมากกว่ากันและอย่าลืมที่จะตั้งงบประมาณเอาไว้เพื่อให้ตัวเราเอง มีขอบเขตในการที่จะเลือกซื้ออะไรสักอย่างที่เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีเข้าบ้าน ดูความจำเป็นด้วย

Continue Reading

เลือก หูฟังไร้สาย ที่น่าสนใจและจะตอบความต้องการของเราได้มากๆ

หูฟังไร้สาย

ต้องบอกแล้วว่าทุกวันนี้ตัวของ หูฟังไร้สาย เองมันเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจมากๆในหมู่คนที่ทำงานเกี่ยวกับด้านของการสื่อสารหรือว่าต้องใช้การสื่อสารตลอดเวลา ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ หรือว่าบางคนอาจจะชื่นชอบในการฟังเพลงแล้วอยากได้หูฟังไร้สายดีๆสักเครื่อง เพื่อที่จะนำมาใช้งาน แต่ละอย่างมันมีสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันและมีความหลากหลายมากๆก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนนั้นมีความชื่นชอบในการใช้หูฟังไร้สายที่มี ฟังก์ชันอย่างไร แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง

หูฟังไร้สาย

แนะนำการเลือก หูฟังไร้สาย สำหรับผู้ใช้งาน 

การเลือกหูฟังไร้สาย ในข้อแรกเราอาจจะเลือกจากงบประมาณที่เราตั้งไว้ แนะนำว่าด้วยของบประมาณของแต่ละคนก็จะมีความไม่เท่ากันก็อยู่ที่ว่าเรานั้นมีความต้องการหรือว่ามีเรื่องของเงินเท่าไหร่ เราก็เลือกให้มันตอบโจทย์ความต้องการเราที่สุดสำหรับงบประมาณที่เราตั้งไว้ซึ่งทุกวันนี้มันมีเทคโนโลยีมากมายในหูฟังไร้สายที่มันค่อนข้างที่จะทำให้เราเห็นได้ชัดเลยว่ามันมีคุณภาพ ไหนว่าจะมาในราคาที่ประหยัดก็ตาม ก็ต้องเลือกให้ดีเปรียบเทียบให้ดี

การเลือกหูฟังไร้สาย ในข้อต่อมา รูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์ต่างๆ อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญเนื่องจากมันเป็นสิ่งที่เราเห็นหรือว่าเราจะต้องได้เพราะฉะนั้นเรื่องของดีไซน์อะไรอย่างนี้ ก็ควรที่จะมีความน่าใช้งานและก็ทำให้เรารู้สึกว่า Design นี้มันมีความโดดเด่นหรือว่าอะไรก็ตามที่มันดึงดูดเรา หากว่าเราชื่นชอบก็ซื้อเลย

หูฟังไร้สาย

การเลือกหูฟังไร้สาย เลือกจากแบตเตอรี่แล้วก็เรื่องของความอึด เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราอยากให้มองเห็นความสำคัญเนื่องจากว่าปรับเปลี่ยนรูปแบบของหูฟังมาเป็นรูปแบบของหูฟังไร้สายของแบตเตอรี่มันก็มาเป็นอีกหนึ่งส่วนที่จะทำให้เรานั้นเลือกในการตัดสินใจเพราะว่า การใช้งานของแต่ละคนในเรื่องของระยะเวลาที่ยาวนานมันมีความแตกต่างกันหากว่าใครที่อาจจะต้องใช้ในระยะเวลาที่นานหน่อยกว่าจะต้องเลือกที่แบตอึด หรือบางคนอาจจะมาใช้เป็นครั้งคราวก็จะเลือกตามฟังก์ชันของมัน

Continue Reading

เครื่องฟอกอากาศ เพื่อการใช้งานที่ดีและมีความน่าสนใจ เป็นไอเทมเพื่อสุขภาพ

เครื่องฟอกอากาศ

สำหรับตัวอุปกรณ์ เครื่องฟอกอากาศ เอง ทุกวันนี้มันก็มีความน่าสนใจมากๆน่าจะมาเป็น Item ที่หลายบ้านนั้นค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญแล้วก็มีติดบ้านเอาไว้เพื่อที่จะช่วยเราในเรื่องของสุขภาพ มันเป็นเครื่องมือที่ทำให้อากาศในบ้านมีความบริสุทธิ์แล้วก็ทำให้เพิ่มความสดชื่นให้กับเราได้มากยิ่งขึ้น เป็นการเสียเงินจ่ายเพื่อซื้อ ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ อากาศที่ดีเข้ามาในบ้าน เนื่องจากทุกวันนี้อากาศที่เป็นมลภาวะภายนอกมันอาจจะไม่ได้ดีมากมาย จนทุกวันนี้เราต้อง พยายามเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อเสริมให้เรามีสุขภาพและมีภูมิคุ้มกันที่ดี เริ่มต้นเลือกเครื่องฟองอากาศ เพื่อการใช้งานที่ดีและมีความน่าสนใจ เป็นไอเทมเพื่อสุขภาพ

เครื่องฟอกอากาศ

แนะนำประโยชน์จาก เครื่องฟอกอากาศ เพื่อสุขภาพที่ไม่อยากให้มองข้าม

ประโยชน์ของเครื่องฟอกอากาศ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถทำให้ปอดของเราทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น หากว่าเรากลับบ้านมาแล้วได้พบกับอากาศที่ดีและดูมีความสดชื่นมันก็จะสามารถช่วยให้ตัวเราเองมีความผ่อนคลายแล้วก็ หายเครียดได้ ทุกอย่างมันส่งผลไปถึงสุขภาพร่างกายของเราได้อย่างโดยตรง สารที่มีเครื่องฟอกอากาศในบ้านมันก็สามารถช่วยให้เราและลดความเสี่ยงที่จะป่วยง่ายๆ บางคนที่แพ้ฝุ่นละออง บอกเลยว่าต้องมีไว้สักเครื่องเพราะว่าบางครั้งตัวฝุ่นเองเราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่เจ้าเครื่องฟอกอากาศนี้จัดการกรองให้เราเรียบร้อย

ประโยชน์ของเครื่องฟอกอากาศ สามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้ดี ลดอาการระคายเคือง เนื่องจากมีการดักจับฝุ่นละอองที่บางครั้งเราไม่สามารถมองเห็นคนที่มีอาการเกี่ยวกับด้านของภูมิแพ้ไม่สามารถที่จะช่วยบรรเทาและที่สำคัญยังทำให้เรานอนหลับได้สบายและนอนหลับได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับด้านนี้ก็ต้องมีไว้สักเครื่อง

เครื่องฟอกอากาศ

ประโยชน์ของเครื่องฟอกอากาศ ในส่วนสุดท้ายเลยก็คือทุกวันนี้ มันจะช่วยในเรื่องของฝุ่นละอองในบ้านแล้วที่สำคัญก็ยังทำให้เรา มีความสะดวกสบายในเรื่องของการทำความสะอาด เราอาจจะต้องเพิ่มฟังชั่นอีกอย่างนึงเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอีกสักตัว แค่นี้เราก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วยถือว่าประหยัดเวลาไปอีกอย่าง

Continue Reading

เทคโนโลยี ที่ซ่อนอยู่ในมือถือนั้นคืออะไร

เทคโนโลยี

บางครั้งการเลือกซื้อมือถือนั้น เรามักจะเลือกตามกระแสความนิยม และความชำนาญในด้านการใช้งาน บางครั้งเราก็ไม่รู้ว่า มือถือรุ่นที่เราซื้อมานั้น มี เทคโนโลยี อะไรซ่อนอยู่ภายในบ้าง ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ และมันสามารถช่วยอะไรกับเราได้บ้าง นั่นจึงไม่ใช้เรื่องแปลกที่เราจะไม่รู้ เพราะหลังจากที่เราซื้อมือถือเครื่องใหม่มา เราก็มักจะใช้ในแบบเดิม ๆ เพราะเราเลือกซื้อยีห้อเดิมมา เพียงแค่ขยับให้มันเป็นรุ่นใหม่ขึ้นเท่านั้นเอง เราจึงใช้งานอยู่แต่ฟังก์ชั่นเดิม ๆ และแบบเดิม ๆ

เทคโนโลยี

แต่จะมีสักกี่คนที่จะเลือกซื้อมือถือ ด้วยรายละเอียดที่มีของมือถือบ้าง จะมีสักกี่คนที่จะศึกษามือถือรุ่นที่ต้องการซื้ออย่างละเอียดแม้ว่ามันจะเป็นยี่ห้อเดิมบ้าง  บางทีการได้ศึกษารายละเอียดของมือถือรุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบันนี้ก็สามารถทำให้เราได้รู้ว่า นอกจากรูปทรงที่มันเปลี่ยนไปแล้ว มันยังมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ อะไรบ้างที่ซ่อนอยู่ ที่จะช่วยให้เรานั้น สามารถใช้งานมือถือเครื่องนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

เทคโนโลยี อะไรบ้างที่ถูกซ่อนอยู่ในมือถือของคุณ

  • การค้นหา การค้นหานั้น อาจจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมานานแล้ว และอาจจะมีคนใช้อยู่เป็นประจำก็ได้ การค้นหานั้นถือเป็นระบบอัจฉริยะระบบหนึ่งที่ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีให้มีความแม่นยำมากที่สุด และสามารถมีประสิทธิภาพในการค้นหาได้สูงที่สุดเช่นกัน
  • การนำทาง หรือระบบ GPS ระบบนี้สามารถช่วยให้คนเรานั้นไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ระบบการนำทางนี้นอกจากจะมีอยู่ในมือถือแล้ว ปัจจุบันนี้ยังไม้นำไปใช้กับรถยนต์อีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางของคนเรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้นอีกด้วย จากเมื่อก่อนนั้นผู้ขับขี่จะต้องเปิดระบบนำทางจากมือถือ ปัจจุบันนี้เลยเปลี่ยนไปเปิดจากระบบที่มากับรถแทน 
เทคโนโลยี

นอกจากนี้เทคโนโลยียังช่วยให้มือถือนั้นมีความล้ำสมัยมากขึ้นไปอีก ด้วยระบบการถ่ายรูป ที่มีคุณภาพทัดเทียบกับการใช้กล้องถ่ายรูปได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทั้งการถ่ายภาพแบบบุคคลคนมีความคมชัด และความละเอียดนั้นสามารถเป็นกล้องถ่ายรูปได้เลยทีเดียว

Continue Reading